In thẻ nhựa nhân viên tốt - Công thức điều hành nhân sự hiệu quả

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Đồ trang trí' bắt đầu bởi NMTT90, 15/11/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quản lý nhân sự hiệu quả là vấn đề được nhà quản trị quan tâm. Điều hành tốt sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất hoạt động và mang đến các kết quả đáng kinh ngạc. Chính do vậy mà nhiều cách đã được các công ty vận dụng, trong đấy chúng ta phải kể tới việc in thẻ nhựa nhân viên.

  [​IMG]

  Thẻ nhựa viên chức được in chuyên nghiệp, hiệu quả

  Xem dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ tại http://thegioithevip.com/in-the-nhua-gia-re-tphcm-giup-ban-tiet-kiem-toi-da-chi-phi/

  In thẻ nhựa chất lượng cao tại http://thegioithenhua.vn/bao-gia-in-the-nhua-chat-luong-cao-tphcm.html

  một chiếc thẻ nhựa nhỏ nhắn nhưng mang lại cho tổ chức vô số ứng dụng hết sức có ích như:

  - Quản lý việc chấm công của nhân viên mau chóng và thuận tiện. Sản phẩm này đặc biệt hiệu quả với những công ty có lượng lớn nhân viên. Việc chấm công của nhân viên sẽ thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian thực hiện

  - Kiểm soát việc ra vào của nhân viên. Nếu thẻ nhựa nhân viên được in chuyên nghiệp song song là thẻ mở cửa thì chắc chắn việc kiểm soát nghiêm ngặt lượt ra vào 1 cách dễ dàng. Đồng thời, bạn có thể phân quyền vào các khu vực quan trọng, giảm thiểu sự xuất hiện của những người lạ mặt.

  - Vận dụng thẻ nhựa làm thẻ giữ xe vừa chuyên nghiệp và tiết kiệm. Nếu như bạn kết hợp nhiều tiện ích vào một chiếc thẻ nhựa công viên chức thì bạn sẽ tiết kiệm kinh phí in thẻ giữ xe.

  - Để phục vụ việc điều hành nhân viên, mỗi chiếc thẻ nhựa khi in sẽ được tích hợp một con chip điện tử bên trong thẻ. Con chip này có thể đọc, ghi nhiều lần. Tùy thuộc vào như cầu quản lý của các đơn vị mà thẻ công viên chức sẽ được mã hóa thông báo riêng biệt.

  - Đồng thời, để tiện lợi trong việc rà soát, giám sát lúc in thẻ nhựa viên chức sẽ in luôn các chi tiết cần thiết sau: mã nhân viên, tên nhân viên, hình ảnh… Nhờ những thông báo này mà khi nhìn trực quan thì chắc chắn người điều hành có thể nhận diện được sơ bộ nhân viên của mình 1 cách dễ dàng nhất.

  [​IMG]

  In thẻ nhựa để quản lý nhân viên

  Để giúp cho việc in ấn nhanh chóng, tiện lợi, không mất nhiều thời gian của những đơn vị thì quý khách vui lòng chuẩn bị các thông tin sau: thông tin công ty, logo, thông tin công viên chức, hình ảnh…và đầy đủ các đề nghị kèm theo. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm để quý khách hàng có những chọn lựa in ấn phù hợp. Thế Giới Thẻ Nhựa sẽ giúp bạn tiết kiệm được kinh phí in ấn tối đa.

  Trang chủ: thegioithenhua.vn - Trang chủ in thẻ VIP: thegioithevip.com

  Phone: 0909896599

  Cửa hàng: 401/12 Lê Văn Thọ - Phường 9 - Q.Gò Vấp - TP.HCM
   

Chia sẻ trang này