Khám phá nhà máy sản xuất giày của Triều Tiên

Thảo luận trong 'Giày dép - Ba lô - Túi xách' bắt đầu bởi scorpion8626, 16/5/19.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khám phá nhà máy sản xuất giày của Triều Tiên

  Các đôi giày cung cấp ở Triều Tiên dùng nguyên liệu trong nước, máy móc tại địa phương và không xuất khẩu bất kỳ sản phẩm nào, theo AP.

  Nhà máy giày thể thao Ryuwon ở Bình Nhưỡng là nơi phân phối giày hàng đầu ở Triều Tiên. Đây cũng là nhà máy thường xuất hiện nhất trên truyền thông quốc tế.

  Swagger

  Nhà máy Ryuwon được ra đời tháng 11/1988, trải qua nhiều lần cải cách về máy móc, trang bị. Hiện nơi này đã vươn lên là niềm tự hào của Triều Tiên khi phân phối hơn 1 triệu đôi giày thể thao mỗi năm, cho cả các huấn luyện viên và vận động viên của hàng loạt môn thi đấu khác nhau.

  Tại nhà máy này, quy trình cung cấp một đôi giày được chia thành nhiều giai đoạn khác nhau. Các công nhân chỉ thực hiện một công việc tại các khu vực nhất định.

  [​IMG]

  Sau khoảng thời gian thực hiện một dự án nâng cấp và hiện đại hóa, nhà máy Ryuwon hiện với 1.844 máy thuộc phục vụ cho việc cung ứng giày.

  Nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã nhiều lần đến thăm nhà máy giày thể thao Ryuwon. Truyền thông quốc tế cũng cho biết ông Kim tỏ ra hài lòng lúc chứng kiến cũng như trực tiếp giám sát hoạt động cung ứng tại đây.

  Nhà máy Wonsan ở Gangwon, một thành phố phía Đông đất nước, cũng là một trong số ít nơi phân phối giày ở Triều Tiên xuất hiện trên truyền thông quốc tế. AP từng đánh giá dù căng thẳng, xung đột trên thế giới leo thang thì cuộc sống của người dân, cũng như các công nhân tại các nhà máy dường như không bị ảnh hưởng.

  Bạn có biết: giày adidas yeezy 700 v2 replica 1.1

  Thời điểm đó, ông Kim đã chỉ đạo hoạt động sản xuất giày tập trung khiến những sản phẩm nhẹ hơn, chất lượng rẻ hơn và sản xuất rộng rãi mẫu hơn trước lúc kế hoạch 5 năm kết thúc.

  Bà Kim Hyon Ae, 44 tuổi, làm việc tại Wonsan cho biết bà xem nhà máy chính là gia đình của nhà lãnh đạo Kim Jong Un bởi trong 1 chuyến thăm tại đây, ông từng đề cập như vậy.

  Những người quản lý tại đây cho biết chúng được phân phối bằng nguyên liệu trong nước, máy móc tại địa phương và không xuất khẩu bất kỳ sản phẩm nào.
   

Chia sẻ trang này