Khi nào nên bọc răng sứ cho răng hàm và tuổi thọ bao lâu?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi nhilee, 28/11/18.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  13/1/18
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Răng cấm là răng cáng đáng chức năng ăn nhai trên cung hàm. Bằng cơ cấu có không ít hố khe trên bên trên răng lại nằm sâu bên trong cần phải việc rửa ráy tương đối khó khăn. Cùng với đo, răng cấm thường xuyên chịu những ảnh hưởng từ các lực cắn mạnh để tán nát thức ăn. Cho nên, những tổn thương hoặc sâu răng là không thể tránh khỏi. Bằng phương pháp Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng hàm bạn sẽ không còn phải e sợ khi cái răng cấm của bản thân bị thương tổn.

  [​IMG]

  >>> Bọc răng sâu bao nhiêu tiền, có đắt lắm không? Kết quả Bọc răng sứ giữ được bao lâu?

  Các tình trạng cần Làm răng sứ cho răng cấm
  Răng bị mòn cổ, có rất nhiều vết cắt bởi chải răng không đúng kiểu cách, chải quá mạnh tay. Trong trường hợp này thức ăn cực kỳ dễ dàng bám lên trên răng sau khi ăn, khó khăn có thể làm sạch được. Thời điểm này, Bọc răng thẩm mỹ là kỹ thuật tốt.

  Răng bị mẻ không ít, phết vỡ miếng trám chẳng thể điều trị bằng giải pháp trám răng thẩm mỹ thì sẽ được Chụp răng sứ để đảm bảo được chức năng nhai nhai.

  Răng đã điều trị tủy: Răng đã điều trị tủy sẽ chớ nên bền chắc và dẻo dai như răng thật, sẽ vô cùng dễ dàng vỡ nếu bị ảnh hưởng mạnh. Bởi vậy , Bọc răng thẩm mỹ cho răng sau trị tủy là vấn đề cần phải tiến hành để bảo vệ thân răng khỏi các nguyên nhân ở ngoài.

  Răng bị sâu ăn ăn mòn ở kẽ răng, mặt nhai, tạo lỗ hỏng,..Bọc sứ là cách giúp khôi phục lại thân răng và ngăn chặn được tình trạng sâu răng quay trở lại.

  >>> Tham khảorăng sứ kim loạitại bệnh viện Bally

  >>> Răng sứ mỹ giá bao nhiêu rẻ nhất hiện thời, kết quả phục hình ra sao?

  Các bước Bọc răng sứ cho răng cấm
  Các bước Ốp răng sứ cho răng hàm cũng tương tự với quy trình như bọc các răng không giống. Chuyên gia nha khoa sẽ mài cùi răng thật, tổng hợp dấu răng gửi về đề phòng labo, các kỹ thuật viên sẽ dựa trên dấu đã từng gửi qua để chế tạo ra răng sứ, Rồi sẽ lắp răng sứ cho khách hàng.

  Răng cấm với đặc thù có nhiều khe gờ nên việc phục hình lại hình dáng sẽ tương đối khó khăn hơn so bằng các răng không giống. Mão răng phải được tiến hành chính sát, ôm sát vào cùi răng thật, không gây vướng phải cộm thì khách hàng mới có thể dễ chịu ăn nhai, điểm thường xuyên tiếp xúc phải vừa khít, không lòng lẻo, để thức ăn chẳng thể nhét vào kẽ răng được. Răng cấm càng chính xác thì vấn đề gắn mão răng sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn cho người bệnh.

  Tuổi thọ của răng sứ sẽ Dựa vào nguyên liệu Chụp răng sứ, kỹ thuật Bọc răng sứ thẩm mỹ và quá trình chăm nom của người bệnh. Thường hay các ca Làm răng sứ thành tựu sẽ lâu ngày hơn chục năm, nếu bạn Bọc chụp sứ với kim loại thường có thể giữ được vài năm, nếu bạn bọc răng toàn sứ tốt thì bạn hoàn toàn có thể sử dùng hơn chục năm và hoàn toàn có thể lâu Không chỉ vậy. Bây giờ, răng sứ tốt Đây là răng cercon.

  [​IMG]

  Ở nha khoa Bally hiện nay đã và đang sử dùng công nghệ sản xuất răng cercon CAD/CAM đương đại, trong thời gian nhanh nhất chỉ trong khoảng 24h. Kỹ thuật sản xuất răng theo dây chuyền Châu Âu Hiện đại kết hợp với trình độ kỹ thuật khéo léo của các công nghệ viên chuyên nghiệp sẽ cho ra các cái răng sứ đẹp như ý, khung sườn được đúc tất cả với sứ, mang lại giai đoạn thẩm mỹ và đặc tính đảm bảo không nguy hiểm cao cho nụ cười của bạn.

  Để được tư vấn chi tiết về Bọc sứ thẩm mỹ cho răng cấm nói riêng và những giải pháp phục hình răng nhìn chung, bạn vui lòng liện hệ ngay nha khoa Bally để được giải đáp không tính phí hết nhé!
   

Chia sẻ trang này