kiem dinh chong set

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kiemdinh201804, 12/10/18.

 1. kiemdinh201804

  kiemdinh201804 New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/18
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kiểm định chống sét là gì

  Kiểm định hệ thống chống sét chính là dùng các thiết bị đo đạc chuyên ngành. Để kiểm tra điện trở của cột thu lôi và đất. Khi điện trở này đạt yêu cầu trong phạm vi cho phép. Thì hệ thống chống sét mới hoạt động tốt được. Hiểu một cách đơn giản hơn thì kiểm định chống sét là kiểm tra khả năng chống sét của thiết bị khi có sét đánh.

  Tại sao phải kiểm định chống sét?

  • Kiểm định hệ thống chống sét để kiểm tra xem các thiết bị chống sét có còn an toàn không. Có còn hoạt động tốt khi bị sét đánh trúng không.

  • Tiến hành khắc phục, bảo trì,sửa chữa, thay thế. Nếu quá trình kiểm định phát hiện hư hỏng các thiết bị của hệ thống chống sét

  • Tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật: Đối với việc đo điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét hàng năm:
  + Theo Điều 7 Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính Phủ quy định cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Nghị định này phải có hệ thống chống sét bảo đảm an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

  + Theo Tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 9385: 2012 Chống sét cho công trình xây dựng – Hướng dẫn thiết kế. Kiểm tra và bảo trì hệ thống việc kiểm tra hệ thống chống sét được tiến hành định kỳ. Tốt nhất không quá 12 tháng.

  + Việc tiến hành đo kiểm tra định kỳ điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét là bắt buộc. Các đơn vị được đo, kiểm tra điện trở tiếp địa của hệ thống chống sét: Sở Khoa học và công nghệ, Công ty Điện lực, các đơn vị có chức năng kiểm định theo quy định.

  Công ty cổ phần kiểm định an toàn thiết bị công nghiệp thành phố chuyên kiem dinh chong set, kiểm định hệ thống điện, ngoài ra chúng tôi kiểm định rất nhiều loại máy móc thiết bị khác như thiết bị nâng, thiết bị áp lực, thiết bị trong xây dựng( nồi hơi, bình chịu áp lực, máy nén khí, thang máy, thang cuốn, tời nâng, palang, vận thăng, cẩu tháp, cần trục tự hành, xe nâng người, xe nâng hàng, gondola, xe ủi, xe xúc, xe đào, hệ thống lạnh, giàn giáo, cầu trục, máy khoan máy cắt, máy mài, máy hàn, máy tiện, máy phay, máy phát điện, trạm điện, máy biến áp, máy bơm bê tông…

  Công ty chúng tôi có chức năng kiểm định được Bộ Lao động Thương binh Xã hội cấp phép. Có đội ngũ chuyên viên, kiểm định viên trình độ cao. Dày dạn kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng các nhu cầu công việc của quý khách.

  Xem chi tiết dịch vụ kiểm định chống sét của chúng tôi tại đây.

  CÔNG TY CỔ PHẦN KIỂM ĐỊNH AN TOÀN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ

  LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 331/70/103 Phan Huy Ích, P14,Quận Gò vấp, TP HCM.

  số điện thoại: 028 3831 4193 028 3831 4194
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này