Kiếm tiền mã hóa Dogecoin như thế nào? Và những điểm thú vị về chúng

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi TranTrungHieu123, 30/5/18.

 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/17
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dogecoin là một trong những mã coin có sức hút nhất định đối với các nhà đầu tư nói riêng. Cũng như tín đồ mê tiền điện tử nói chung. Họ nhìn thấy ở đồng tiền này giá trị lợi nhuận lớn. Vậy kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị của Dogecoin ra sao? Cùng chúng tôi khám phá câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.
  1/ Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào?
  [​IMG]
  Cách kiếm tiền Dogecoin như thế nào?
  Thông thường, người ta có 3 cách kiếm tiền với Dogecoin chính. Đó là:
  + Đầu tư mua Dogecoin
  Đây là chiến lược mà các nhà kinh doanh trong lĩnh vực này đang ngắm tới. Nó giống hệt với kiểu chơi cổ phiếu nổi lên năm nào. Thời điểm đó, giá cổ phiếu rất nóng và trở thành trào lưu. Người người, nhà nhà đổ xô đi giao dịch. Tuy nhiên, cái gì càng nhanh thu hút cũng chứa nhiều rủi ro. Nếu giá tăng, bạn sẽ có thêm tiền lớn nhưng chẳng may nó giảm. Số tiền bạn bỏ ra sẽ mất hết. Tiền điện tử cũng như vậy, giá của chúng vẫn luôn ở trạng thái ứng phó. Nhằm sẵn sàng đối mặt khi bị biến động về giá. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng, DOGE cũng như Bitcoin cash thật sự là đồng coin tiềm năng. Luôn đi theo đà tăng trưởng một cách ngoạn mục, ổn định. Cụ thể là từ khi thành lập ( tính từ trung tuần tháng 1/2017). Chỉ số mới đầu của DOGE chỉ đạt ở ngưỡng $ 0,000236/ đơn vị. Tuy nhiên, con số này sau nửa năm đã thành $0,003749. Phân tích ra để thấy được giá trị của DOGE đã biến chuyển lớn đến thế nào:
  Ví dụ, bạn sở hữu trong tay chỉ $5000 khoảng đầu năm 2017 ( lúc Dogecoin mới ra mắt). Nhưng chỉ sau 6 tháng, cón số trên đã được gấp 5 lần, thành 75.000$. Một con số thật sự trong mơ mà có lẽ rất nhiều mã coin khác ghen tị, muốn đạt được.
  Đây là sự nỗ lực đáng ghi nhận của mã coin DOGE trong lần đầu tiên gia nhập thị trường coin phức tạp này.
  + Trao đổi, bán hàng hóa
  Để kiếm tiền từ Dogecoin cũng như Iota coin , bạn còn có thể mở cửa bán sản phẩm để thu về dogecoin mong muốn. Bằng cách để họ chuyển khoản tiền trả là Dogecoin vào tài khoản của mình. Hoặc các nhà kinh doanh, đầu tư vào quán ăn, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Họ có thể cho phép người dùng có thể thanh toán bằng DOGE. Đây cũng là hình thức khá hay để kiếm Dogecoin về túi mình nhiều hơn.
  + Nhận tiền hoa hồng, tiền bo
  Mỗi một nội dung thú vị, độc đáo và sáng tạo được đăng trên trang chủ diễn đàn. Nó có thể mang về cho bạn khoản tiền khổng lồ. Tại sao lại như vậy? Bởi vì, những thành viên của cộng đồng trang chủ hoạt động trên đó. Họ sẽ xem được bài viết của bạn và bày tỏ sự yêu thích, mến mộ bài đăng của bạn bằng việc ấn nút gửi cho bạn một ít tiền bo, hoa hồng. Có thể bằng tiền pháp quy hay tiền mã hóa Dogecoin. Bạn có thể tích trữ hay đem trao đổi, mua bán đồ với người dùng khác trên chính diễn đàn đó. Cũng có thể cho ai đó nếu bạn thích.
  2/ Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin
  [​IMG]
  Cùng tìm hiểu mục đích ra đời và những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin
  Mục đích của đồng Dogecoin
  Dogecoin được mở ra với mục đích tiếp cận với nhiều người sử dụng hơn nữa so với Bitcoin. Chính vì thế, dù phải chạy trên nền tảng cũ kĩ nhưng DOGE vẫn cho thấy những lợi ích vượt trội của mình. Qua đó, đưa người dùng đến gần hơn với bài viết có tính chất lượng, vui nhộn cao
  Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin là:
  [​IMG]
  Những điểm thú vị về đồng tiền Dogecoin rất nhiều
  + Sử dụng thuật toán Scrypt
  Theo bigcoinvietnam việc áp dụng thuật toán Scrypt giống như Litecoin cho phép người dùng có hệ thống mã hóa hoàn chỉnh. Không hề bị hạn chế và lỗi thời như công nghệ SHA 56 cũ kĩ
  + Giao dịch tương đối nhanh
  Dogecoin lợi thế hơn các coin khác khi sở hữu tốc độ giao dịch khá nhanh. Vì vậy, người dùng có thể thực hiện trao đổi nhanh. Mà không tốn thời gian chờ đợi lãng phí.
  + Phạm vi mở rộng hẹp
  Dogecoin là đồng tiền còn trẻ, chưa thật sự gây tiếng vang trên thị trường. Vì thế, quy mô hoạt động và phân bố của DOGE còn nghèo nàn, hạn chế
  + Tỷ giá Dogecoin ổn đinh:
  Dù là đồng tiền mới xuất hiện trên thị trường cách đây chưa lâu. Xong có thể thấy rằng. DOGE luôn giữ vững giá ở chấp nhận được. Đảm bảo cho người mua có thể tiếp cận và sở hữu với mức giá hợp lý nhất.
  + Dogecoin tham gia cả từ thiện
  Dogecoin được lãnh đạo bưởi đội ngũ giàu kinh nghiệm. Họ cũng là những người yêu thích công việc từ thiện. Vì thế, thương hiệu Dogecoin cũng được đem đi xa và lan tỏa nhiều hơn trong cộng đồng thế giới
  Trên đây là một số điểm thú vị Dogecoin mang lại. Trong đấy, Dogecoin hay Zcash coin vẫn tồn tại những mặt han chế như:
  + Mât quá nhiều thời gian cho việc đồng bộ hóa hệ thống
  + Dogecoin không đem lại lợi nhuận cho thợ đào
  + Lượng người sử dụng coin chưa nhiều do nhiều người chẳng biết đến công ty
  Có thể nói rằng, bài viết trên rất có ích. Nó trang bịm, hướng dẫn cho người đọc về: “Kiếm tiền với Dogecoin như thế nào? Mục đích và những điểm thú vị về đồng tiền này”. Hy vọng nó sẽ có ích cho bạn khi muốn nghiên cứu, đầu tư Dogecoin.
   

Chia sẻ trang này