Làm gì khi iphone 6 plus bị vô nước

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 3/2/17.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  64
  Điểm thành tích:
  6
  Chỉnh sửa tình thế iphone 6 plus bị vô nước nhanh, hiệu quả
  Được nhận xét là một thượng phẩm ở trong làng kỹ thuật smartphone với vẻ bề ngoài tinh tế và có các con số kỹ thuật thật là nổi trội, thế nên iphone 6 plus luôn được người dùng nâng niu và sử dụng kỹ lưỡng. Tuy vậy nhưng, trong quá trình dùng iphone 6 plus chúng ta sẽ không thể lường trước các trường hợp xấu kinh ngạc diễn ra gây nên lỗi cho điện thoại của các bạn. Một trong các tình huống mà người dùng không mong muốn xảy ra nhất đấy là để iphone 6 plus bị vô nước.
  Do vốn dĩ iphone 6 plus có thể chống nước không cao nên lúc màn hình iphone 6 bị vô nước sẽ khiến iphone 6 pkus rất nhanh làm hỏng hóc các linh kiện của dụng cụ. Bên trong cuộc sống, có nhiều tình huống xảy ra khiến cho điện thoại của các bạn bị vô nước như là :
  Các bạn bất cẩn làm ngã cốc nước đổ vào điện thoại.
  Bạn đánh rơi điện thoại vào nước.
  Bạn dùng điện thoại khi đi dưới mưa.
  Hay là có các lúc bạn đãng trí bỏ điện thoại trong túi quần và mang tới đi giặt.
  [​IMG]

  Khi gặp những tình huống trên, bạn thường có tâm lý trách bản thân mình và âu lo liệu chăng phải giải quyết như thế đây. Xin các bạn đừng lo, có xui xẻo, có không may, có gặp những điều không hay thế mới là cuộc sống, và mọi chuyện đều sỡ hữu cách giải quyết.
  Với nhiều tin tức Viettopcare chia sẻ dưới đây, có khả năng sẽ giúp các bạn chỉnh sửa iphone 6 plus bị vô nước nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả.
  Cách giải quyết iphone 6 plus bị vô nước hiệu quả
  • Bình tĩnh lấy điện thoại ra khỏi nước nhanh nhất có thể.
  • Tức thì tháo tai nghe, ốp lưng, và các phụ kiện đi kèm điện thoại.
  • Sau lúc sử dụng lực lắc thật mạnh điện thoại để nước văng ra theo nguyên lý quán tính.
  • Để điện thoại dựng đứng để nước rớt xuống.
  • Nếu có thể, các bạn hãy tháo pin ra khỏi điện thoại, tại pin bị ngấm nước rất là dễ giúp sức iphone 6 plus bị chập mạnh, gây ra hỏng hóc linh kiện.
  • Tuyệt đối không được làm những hành động sau :
  Bởi các action trên rất dễ làm cho iphone 6 plus bị vô nước sẽ bị chập mạnh và hư hao nhiều hơn. giá màn hình iphone 6 zin chính hãng
  Sau sơ cứu tạm thời , bạn nên tìm tòi một trung tâm bảo trì iphone uy tín Viettopcare để kĩ thuật viên ở đây giúp các bạn tháo điện thoại của bạn ra và hút ẩm các thiết bị bằng công cụ hiện đại và cứu chữa điện thoại iphone 6 plus của các bạn.
  Tới với Viettopcare vấn đề của bạn sẽ có được giải quyết nhanh gọn, hiệu nghiệm mà chi phí thật là phù hợp.
   

Chia sẻ trang này