Làm sao để thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đẹp?

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi noithat54653, 17/7/17.

  1. noithat54653

    noithat54653 New Member

    Tham gia ngày:
    27/6/17
    Bài viết:
    8
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Làm sao đểbài trí nhà hàngđẹp?
    Đểhoàn toàn có thểgâyấn tượngvớikhách hàngkhi đếnnhà hàng, thì việc cócáctrang trí nội thất nhà hàngchuyên nghiệp,tinh tế và sắc sảolà điềuquan trọng đặc biệthơn cả. Chínhcáctrang trí nhà hàng đẹpsẽmang lạicho doanh nghiệpsựdễ chịu và thoải mái,yêu thích, cócảm giáctựa nhưmột phầncủa bữa ănhoàn hảo



    thiết kế nhà hàng đẹp ra quyết định thành bại trong kinh doanh

    không chỉđơn thuần chỉ là nơi đểmọi cá nhânhoàn toàn có thểtrải nghiệmcác món ănngon, màquán ăncòn là nơi đểmỗi ngườigiao lưu với nhau, nơigặp gỡ và hẹn hò, hay là nơi để xây dựngcácmối quan hệquá trìnhlâu hơn.bởi vậy,cácngườichủ đầu tưthườngkhông nhữngxem xétchất lượng món ăn, màtrang trí không gian nhà hàngcũng chính làmộtnhân tốđượcchăm sócsố 1, vì nó sẽquyết địnhđckhách hàngcó đếnshoptiếp hay không?



    Đểquá trìnhmarketingcủachủ nhà hàngđượcdễ ợtvàthành cônghơn thế thìmột trong cácyếu tốquan trọngđó làthiết kế nhà hàng đẹp1 cáchưa nhìn,hài hòanhất.bình thường,tạicácquán ănthì chủshopchỉ sử dụng khoảng 40-60%diện tíchquán ănchokhoảng khôngẩm thực,khoảng khôngnhà bếp chỉ chiếm khoảng 30%,còn sót lạisẽthuộc vềnhữngcông sởvà khosiêu thị.chính vì vậy, khithiết kế nội thất nhà hàng,để sở hữukhông gianquán ănđẹp thìcần cósựấn tượngtrongsắp xếpthiết kế bên trongvàhài hòa và hợp lýgiữacácđồthiết kế bên trongvới nhau.không chỉ có thế, trongkhoảng khôngthiết kế bên trongnhà hàngcần đượchiện hữu lênđcsắc đẹplộng lẫy,gợi cảm, cóhiệu ứngấm áphơnnhằm mục đíchthu hútngười sử dụngngay từ lầntrước tiênđến vớinhà hàng.



    cácgợi ýkhitrang trí không gian nhà hàng

    Đểcó thểcó mộtbài trí nhà hàng,sang trọngthìrất cần phảigợi nhắcmột trong nhữngđiều như sau:

    – Điềuthứ nhấtcầnlưu ýđếnđây làrất cần phảiđảm bảođcnhân tốkì dị,độc đáovà thật đẹp củanội thấtnhà hàng, bởibất kỳai ai cũngđềuưu thíchcái đẹpvàkì dị, cho nên, nếubạn muốnthu hútngười sử dụngthì bạnnên biếtrõ vềđiều này.

    – Điều thứ hai, làcần đượcphục vụtheo nhu cầuchungcủa nhữngloạiquý khách,để triển khaiđượcđiều nàythìngười thiết kếsẽ phải hiểu vànắm vữngđượctâm língười sử dụngđểđưa đếnnhữngkiến trúc, thiết kếnội thấtđẹp nhất,tương thíchnhất vớiquý khách.

    – Điều thứ ba,cũng làđiều hết sứcđặc biệt,đó làphảiđảm bảohợp vớitruyền thống cuội nguồn, thuần phong mỹ tục của ngườiviệt namthìquán ăncủa bạn mới cóđượcsựâu yếm,yêu mếncủaquý khách hàng.

    – Điều thứ tư, bạnhãy chọnchoquán ăncủa bản thân mìnhmộtphong cách thiết kếnội thấtđơn nhấtvà mang đậm dấu ấn của cửa hàng;thông thường,các món ăntrong thực đơnthế nàothì phong cách củaquán ănsẽđượcxây dựngdựa vàothực đơn đó,chẳng hạn nhưphong cáchbài trí nhà hàngtheo kiểuÂu Mỹnếu nhưnhàhàng phụcvụcác món ăncủa phương Tây, cònhọa tiết thiết kếtruyền thốnggiành chocácnhà hàngchuyên vềcác món ăntruyền thống lâu đờidân tộc… Mỗi phong cáchđều cócácdấu ấn và hướng riêng đếnmột đội nhómcáckhách hàngkhác nhau.

    trang trí nhà hàngtrong khu vực bếp và khu vực ăn uống

    Khu vực bếp và khu vực ăn uống là 2 khu vực chính vàcũng chính là2 khu vựcđặc biệt quan trọngnhất trongquán ăn,vì vậy, việcthiết kế nhà hàngcho 2 khu nàylà một trongđiều hết sứcđặc trưng.

    Về khu vực ăn uống, thìđó lànơi sẽđưa tớinguồn thu nhập chính choquán ăn, là nơi kháchrất có thểngồitận hưởngvàthưởng thứccác món ăncũng tương tựkhông khí củanhà hàng.chính vì vậy, mộtkhoảng khôngphòng ănrộng thoải mái,dễ chịulà 1điềurất chi làđặc biệt.bạn có thểđếncácnhà hàngtheo phong cách mà bạn đang dự định đểxem thêmmẫu thiết kế, quan sátnhữngbiểu thịcủaquý kháchdànhcho cácquán ănđó,ghi lạicácthiếu sót,điểm mạnhcủa không ítquán ănđó, để rút kinh nghiệm choquán ăncủa mình. Đốivới 1quán ănkhông códiện tíchquá lớn thì lại càngrất cần đượcđể mắtđếnvấn đềthiết kếthiết kế bên trongsaocho khách hàngluônđượcdễ chịu và thoải máitrong các công việcăn uống vàdịch chuyển.



    Về khu vực bếp, đâycũng làkhu vựcquan trọng đặc biệtkhông thua kém, bởi là nơi chế biếnnhững món ănchonhà hàng.chính vì như thế,cần phải cósựphân bổkhoảng khôngnội thấthợp lí, đểhoàn toàn có thểđảm bảođượctác dụngvốn cócủa nó,nhữngđầu bếpluônđcthoải mái và dễ chịutrong lúcchế biến món ăn màkhông tồn tạimất cứ sự vướng bận,giận dữhay chật chội nào cả.



    Việcthiết kế nội thất nhà hàngsao để chothậthợp lý,độc đáokhông phảilà mộtđiều quágiản dị và đơn giản,bởi nócóảnh hưởngrất lớnso vớiviệcnhà hàngcóphát triểnhay không, cólôi cuốnđcngười sử dụnghay khônghoặccó thểkhiến chokhách quay lạilần nữahay không?
    Nguồn http://thietkenhahanghanoi.com/
     

Chia sẻ trang này