Làm sao để ướp thịt doner kebab ngon nhất ?

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi bepviet247, 17/4/19 lúc 16:45.

  1. bepviet247

    bepviet247 New Member

    Tham gia ngày:
    8/4/19
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Với những người kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ thành công và thu về cho mình một nguồn lợi nhuận nhất định. Họ không chỉ chú trọng vào việc xây dựng cửa hàng hay đầu tư thiết bị. Mà còn đi tìm kiếm cho mình một công thức ướp thịt thơm ngon, hấp dẫn tất cả mọi người. Chính vì thế, nếu như bạn đang chật vật với công việc bán bánh mì. Thì tại sao không xây dựng một hương vị bánh mì chuẩn để thu hút khách hàng ?
    Công thức ướp thịt bánh mì chuẩn
    Một chiếc bánh mì ngon thì 80% phụ thuộc vào hương vị thịt nướng. Vì đây chính là bí quyết tạo nên hương vị đặc trưng của món ăn này so với những loại khác. Chính vì thế mà chọn thịt để nướng rất quan trọng
    Bình thường, bánh mì thổ nhĩ kỳ sử dụng thịt gà tây để nướng. Nhưng khi về Việt Nam thì được chuyển thành thịt heo để có thể phù hợp hơn với khẩu vị và giá tiền
    Loại thịt được chọn để nướng tốt nhất là thịt nạc vai. Vì loại này không có nhiều mỡ mà cũng không bị nạc quá. Sẽ dễ dàng ngấm gia vị hơn trong quá trình tẩm ướp
    Muốn chọn được thịt vai ngon, bạn nên chọn những miếng thịt có màu sắc tươi tắn. Phần thịt mỡ, nên chọn mỡ khổ chứ không nên dùng các phần mỡ khác.
    Chính nhờ có bước chọn thịt ngon mà chắc chắn cây thịt của bạn sẽ hấp dẫn hơn, thơm ngon hơn để có một chiếc bánh mì đạt chuẩn thổ nhĩ kỳ
    Chuẩn bị nguyên liệu trước khi nướng thịt
    Bạn rửa sạch thịt và để ráo nước, sau đó cắt tảng thịt thành những miếng to có đường kính khoảng 20cm và độ dày khoảng 1cm. Với những miếng thịt bé thì bạn cắt theo từng miếng vừa để có kích thước phù hợp như mong muốn. Riêng phần thịt mỡ thì thái càng mỏng càng tốt vì mỡ sẽ nhanh chảy và thấm đều vào thịt nạc khi nướng hơn.
    Gia vị để ướp thịt, dùng cho 5kg thịt heo gồm :
    4 muỗng cà phê bột tổng hợp Doner Kebab
    3 muỗng cà phê hành khô
    4 muỗng cà phê hành tây thái nhỏ
    4 muỗng cà phê dầu ăn:
    2 muỗng cà phê mật ong
    4 muỗng cà phê muối
    3 muỗng cà phê hạt nêm
    3 muỗng cà phê đường
    4 muỗng cà phê bột ngọt
    Cách làm và những lưu ý khi nướng thịt
    Bước 1 : Bạn sẽ ướp thịt với gia vị theo đúng tỉ lệ đã cho ở trên, sau đó xiên vào que nướng thịt
    Lưu ý : Khi xiên thịt trước khi nướng, cứ 3 – 4 lát thịt nạc, bạn lại xiên xen kẽ cùng 1 lớp thịt mỡ. Với phần chân xiên thịt bị thừa thì nên cắt bớt đi. Nên xiên thị vào trung tâm để không lệch
    Bước 2 : Sau khi xiên xong, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín các xiên thịt lại, chọc thêm vài lỗ rồi cho vào tủ đông để ướp qua đêm, hôm sau đem nướng bình thường
    Mới bắt đầu nướng, nhiệt độ nướng vừa phải, và có thể tăng giảm nhiệt độ theo ý muốn để thịt chín hơn sau khoảng 10 -15 phút. Và khi thịt đã gần chín thì bạn có thể tắt lò nướng đi để đảm bảo không tiêu hao nhiều điện năng sử dụng
    Như vậy, với những hướng dẫn cụ thể trên đây, bạn cũng có thể ướp thịt nướng Doner Kebab chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỹ ngon hấp dẫn tất cả mọi người. Cách ướp thịt này hẳn sẽ làm cho chiếc bánh mì của bạn đúng vị hơn và đẹp mắt hơn
    Kinh nghiệm ướp thịt nhanh chóng hơn và chuẩn hơn
    Nếu bạn đang thấy cách ướp thịt trên quá mất thời gian để chuẩn bị và công đoạn khó nhớ. Thì sản phẩm gia vị ướp thịt bánh mì chính là dành cho bạn. Nhờ chiếc hộp gia vị này mà nhiều chủ cơ sở kinh doanh đã thành công trong việc khẳng định thương hiệu
    Họp gia vị ướp thịt chuẩn phải được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người. Và đặc biệt hương vị phải mang đậm chất thổ nhĩ kỳ để có thể gây ấn tượng mạnh đến thực khách
    Loại bột gia vị này khiến cho công đoạn ướp thịt trở nên nhanh hơn và chuẩn hơn. Bạn không phải đong đếm từng chút một hay cũng không cần phải tham gia những khóa học mất thời gian để nướng thịt ngon
    Đây sẽ là chìa khóa thành công giúp bạn chinh phục khách hàng tốt hơn và thu về lợi nhuận cho mình nhiều hơn mong đợi
    Địa chỉ mua gia vị ướp thịt doner kebab chuẩn
    Bạn có thể tham khảo sản phẩm bột gia vị ướp thịt doner kebab của Quang Huy. Vì đây là sản phẩm nổi tiếng với hương vị đạt chuẩn và đặc trưng hơn những loại gia vị trôi nổi ngoài thị trường
    Loại gia vị này gồm có những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên như : bột quế, tiêu, bột ớt, ... đảm bảo không hóa chất và chất tạo mùi hương. Đây chính là thành quả sau 5 năm nghiên cứu của CEO Quang Huy. Hy vọng nhờ loại gia vị này mà bạn có thể thành công nhất
    Hotline : 09666.23.666 - 0978.601.388
    Ưu đãi khi mua hàng tại Quang Huy
    Bạn sẽ được bảo hành sản phẩm hộp gia vị trong vòng 12 tháng
    Được chia sẻ bí quyết làm bánh mì thổ nhĩ kỳ ngon
    Hỗ trợ chi phí vận chuyển toàn quốc
    Nhận voucher giảm giá cho lần mua hàng tiếp theo tại Quang Huy
     

Chia sẻ trang này