Làm thế nào để chọn đồ nội thất cho một khu vực tiếp nhận văn phòng

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi thaodsg, 3/10/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi nói đến việc lựa chọn đồ nội thất cho khu vực tiếp tân của bạn, bạn cần đảm bảo rằng khu vực này hấp dẫn và tiện dụng bởi vì nó là cửa sổ phía trước cho doanh nghiệp của bạn. Một thiết kế thực tế và quy hoạch không gian đóng một phần quan trọng khi nói đến trang trí khu vực tiếp nhận văn phòng của bạn.

  Bàn tiếp tân

  Bạn cần phải chắc chắn rằng bạn thêm một lối vào chào đón để kinh doanh của bạn như bàn tiếp tân thường là điều đầu tiên một người truy cập nhìn thấy khi họ bước vào văn phòng. Do đó một khu vực tiếp tân trông hấp dẫn, chuyên nghiệp và được thiết kế tốt là phải; đó là ấn tượng đầu tiên mà khách truy cập sẽ nhận được từ doanh nghiệp của bạn.

  >> 10 điều cần xem xét khi mua nội thất văn phòng

  Nếu bạn không có nhiều không gian trong khu vực tiếp tân của bạn và cần phải có một chiếc bàn nhỏ tạo ấn tượng lâu dài thì bộ phận khởi động bàn tiếp tân sẽ hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu kích thước không bị tổn hại trong văn phòng của bạn thì bạn có thể tạo ra một đơn vị mô-đun tiếp trong bất kỳ hình sử dụng một đơn vị bàn khởi động tiếp nhận , cong đơn vị bàn tiếp tân góc và một bàn tiếp tân trở lại .

  Ghế tiếp khách

  Bạn sẽ cần một chiếc ghế văn phòng làm việc tốt cho nhân viên lễ tân của bạn để ngồi. Nhân viên tiếp tân của bạn sẽ ngồi xuống gần 8 giờ một ngày để chọn một chiếc ghế có tính hỗ trợ và thoải mái. Khu vực lễ tân cũng sẽ cần ghế khách . Chọn những chiếc ghế hấp dẫn và thoải mái, nhưng chắc chắn rằng nó chắc chắn và dễ lau chùi. Sẽ có rất nhiều người ngồi trên ghế mỗi ngày vì vậy nó cần phải được dễ dàng để duy trì.

  Lưu trữ

  Văn phòng lưu trữ là rất quan trọng cho khu vực tiếp tân của bạn để lưu trữ giấy tờ và các dự án khác. Tủ hồ sơ và bàn bệ dưới bàn là thiết thực và cũng có thể được giấu kín dưới bàn làm việc.

  >>Màu sắc văn phòng được lựa chọn bởi chuyên gia
   

Chia sẻ trang này