Làm thế nào để trở thành một Điều dưỡng giỏi.

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi huy158, 24/4/18.

 1. huy158

  huy158 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong ngành Y tế và xã hội mà không thể nào thay thế được. Điều đó đòi hỏi các Điều dưỡng viên phải liên tục nâng cao tay nghề của mình, vậy làm thế nào để có thể trở thành một Điều dưỡng giỏi?
  [​IMG]
  Người Điều dưỡng giỏi là như thế nào?
  Tố chất của một Điều dưỡng tốt
  Điều dưỡng là một công việc đòi hỏi sự tận tâm, kiên nhẫn của người làm, trong một số trường hợp người bệnh có thể khó chịu vì bệnh không hết. Điều này có thể làm cho công việc trở nên rất khó khăn, giúp bệnh nhân vượt qua bệnh tật là sứ mệnh cao cả của một người Điều dưỡng. Để có thể trở thành một người Điều dưỡng tốt cần phải có một tấm lòng nhân từ:
  Điều dưỡng thành công là một Điều dưỡng có thể làm cho bệnh nhân có thể nhớ tới mình và mọi người hạnh phúc khi được chăm sóc. Hãy đặt mình vào vị trí của bệnh nhân để có thể có thể hiểu được lúc nào bệnh nhân đang tức giận hay sợ hãi. Hãy nhớ rằng bệnh nhân của bạn có thể nhận được tin xấu bất cứ lúc nào.
  Hãy thân thiện hơn với bệnh nhân của bạn vì một Điều dưỡng thân thiện sẽ giúp tinh thần bệnh nhân dễ chịu hơn. Nhưng hãy nhớ đôi khi bạn cũng phải cứng rắn, nghiêm khắc.
  Để trở thành một Điều dưỡng tốt ngoài những kỹ năng công việc bạn cần phải trang bị mà cần phải có tâm với nghề nghiệp và tấm lòng với bệnh nhân.
  Theo nguồn Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn.
   

Chia sẻ trang này