Lắng nghe ý kiến của chuyên gia về màu sắc thiết kế văn phòng lý tưởng

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi thaodsg, 11/9/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1. Arighi Bianchi

  Đó là tất cả về việc đưa ra ngoài trời trong cho S / S 2018, bảng màu xanh lá cây hiền triết chỉ đơn giản là tuyệt đẹp và bang-on-xu hướng. Đội sơn tường với tán lá hoa văn, in thực vật trên bọc cổ điển và sàn đá tự nhiên.

  Hoàn thành cái nhìn này với phạm vi Fairfax của Arighi Bianchi, có sẵn trong cửa hàng bây giờ, nó hoàn hảo cho mùa giải này, và sẽ thêm sự rung cảm mùa xuân tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

  >>http://artdesign.vn/chon-noi-that-hoa-phat-cho-van-phong-lam-viec-cua-ban.html

  2. Jessica Zoob
  Tôi nghĩ rằng năm 2018 sẽ chứng kiến một sự kết hợp giữa những kết hợp màu sắc nhẹ nhàng và bất thường và khám phá kết cấu.

  Có thể có những đốm màu ngọc cực nhỏ nhưng về cơ bản, tôi cảm thấy sự mềm mại và sự phức tạp sẽ là một hướng mới thú vị cho một năm đặc biệt sắp tới.

  3. Jennifer Woch, Nhà của J

  2018 sẽ mang nhà bếp phá vỡ các quy tắc! Độc đáo. Tập quán. Suy nghĩ tiến tới. Chức năng. Phong cách. Trang trí-khôn ngoan, mong đợi để xem các khuôn mẫu và kết cấu backsplashes mà wow. Màu sắc khôn ngoan, quên tủ màu trắng trừ khi bạn đang ghép nối nó với một màu khác - mềm màu hồng, coban sắc nét, màu xanh ngọc lục bản

  4. Chesney's

  Đen đã trở lại! Trong sự thật, tôi không nghĩ rằng nó đã biến mất nhưng tôi có cảm giác rằng năm nay nó sẽ trở lại trong tất cả phong cách bóng bẩy, bóng bẩy của nó và sẽ được kết hợp với kim loại để thêm một cảm giác quyến rũ. Màu đen không phải là màu để thống trị một sơ đồ nội thất - hoặc kết quả khác sẽ làm cho người dân cảm thấy như họ đang sống trong không gian, tuy nhiên khi được sử dụng trên phụ kiện, hoa văn và hành vi hỗ trợ đồ nội thất , kết quả có thể tạo ra một tuyên bố thực sự.

  Tôi nghĩ rằng màu đen sẽ được sử dụng trong nội thất để thêm lấp lánh và quyến rũ và sẽ được sử dụng mạnh dạn như điểm nói chuyện trong các đề án thiết kế. The Pinter Fire Surround được thiết kế bởi Kelly Hoppen là một ví dụ quan trọng với khung đá granite của nó được bao bọc bởi đồng bóng sáng bóng với một lò sưởi đá granit đen và tấm màu đen sâu.

  >>Các thiết lập chính của một văn phòng ergonomics

  5. Abi Dare, Bốn bức tường này

  Cây xanh đã là một xu hướng tăng trong một thời gian, với ngày càng có nhiều người lấp đầy nhà của họ bằng lá để chống lại cuộc sống ngày càng đô thị của chúng tôi, nhưng tôi nghĩ năm 2018 sẽ là năm thực sự đến tuổi. Và tôi không chỉ nói về cây trồng trong nhà; Tôi thấy nhu cầu của chúng tôi phải kết nối lại với thiên nhiên tràn vào tất cả mọi thứ từ in hình nền đến các mẫu vải, cũng như các phụ kiện nhà nhỏ hơn như gốm sứ và bộ đồ ăn . Bọc màu xanh lá cây cũng được thiết lập để trở thành một xu hướng quan trọng, đặc biệt là nhung sang trọng trong sắc thái bắt mắt của rừng xanh, thông và ngọc lục bảo. Ngay cả những thương hiệu Scandinavian bị tắt tiếng đều đặn đã dần dần thêm những màu sắc này vào bộ sưu tập của họ cho năm 2018.

  6. Shelley Heaven, nookoo

  Di chuyển trên downpipe và hải quân, và nhập cây xô thơm. Những hình ảnh được chia sẻ gần đây cho Pinterest thể hiện sự thịnh vượng phổ biến, khi mọi người chấp nhận nó như một màu 'trung tính mới' cho phòng ngủ của họ.

  Ngay cả tâm trạng hợp tác với điểm nhấn màu đen mờ, tại sao không tiết kiệm thời gian và sử dụng ít sơn hơn? Hãy thử một nửa và một nửa sơn lừa! Nó mang lại cho bạn những lợi ích của màu đậm mà không áp đảo không gian của bạn.

  o và thậm chí màu tím phong phú. Nhà bếp đang nhận được một đại tu thiết kế rất cần thiết. Thời gian để bắt đầu suy nghĩ bên ngoài hộp bếp!

  >>Xem thêm: http://banlamviecdsg.com/259-loi-khuyen-huu-ich-khi-lam-viec-tai-nha.html
   

Chia sẻ trang này