Liệu trồng răng sứ Mỹ có tốt không? Ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi minhminh141255, 29/7/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thật ra Răng sứ Mỹ là 1 loại răng sứ kim loại, đã đươc sử dụng rất lâu về trước. Khi nói về răng sứ kim loại sẽ có hai loại, đó là răng sứ kim loại thường, Bài viết này, nha khoa Minh Tỷ sẽ chỉ nói về Răng sứ kim loại thường – tức Răng sứ Mỹ. Hãy tìm hiểu bài viết sau để xem Răng sứ Mỹ có tốt không nhé.

  Răng sứ Mỹ có tốt không

  Đây là loại răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại. Các hợp chất kim loại này cấu thành từ Ni – Cr hoặc Co – Cr. Bên ngoài phần sườn sẽ được phủ 1 lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng, loại răng sứ này sẽ bị đen viền nướu của bạn. Và đó chính là khuyết điểm duy nhất của loại Răng sứ Mỹ.

  [​IMG]
  Răng sứ Mỹ có tốt không

  Răng sứ kim loại thường tuy không có nhiều khác biệt nhiều so với các loại răng sứ khác. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài sử dụng, răng sứ loại này thường sẽ bị oxi hóa bởi phản ứng giữa axit trong nước bọt. Điều này làm cho kim loại làm đen viền nướu, gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, khi có ánh đèn chiếu vào, các loại răng sứ này có sườn bằng kim loại sẽ bị ánh đen. Tuy đây không phải là khuyết điểm quá lơn và nó không thường được chú ý đến nhưng sẽ tạo cho người kỹ tính cảm giác không được tự nhiên.

  Tham khảo thêm>>>> Chi phí trồng răng sứ hot nhất hiện nay

  Do đó, theo lời khuyên của các chuyên gia đến từ Minh Tỷ, đối với các răng ở vùng răng cửa, đòi hỏi những yêu cầu cao về thẩm mỹ cao thì khi trồng sứ, bạn nên lựa chọn làm răng sứ không kim loại. Điều này sẽ giúp tạ có 1 nụ cười tự nhiên và sử dụng được lâu dài. Đối với những răng bị khuất bởi khoang miệng thì chúng ta cũng không cần quá chú trọng phần tính thẩm mỹ, mà hãy chắc chắn nó sẽ bền bỉ nhất để đảm bảo khả năng ăn và nhai bình thường.

  [​IMG]
  Răng sứ Mỹ có tốt không

  Trồng răng sứ thẩm mỹ sẽ không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cùa bạn hết! Tuy nhiên, trong quá trình mài nhỏ răng để trồng răng sứ, có thể ảnh hưởng đến phần tủy và buột phải lấy tủy. Điều này khiến răng của bạn sẽ không còn được khỏe mạnh như trước nữa.

  Bạn có thể xem bài viết chi tiết nhất tại đây: Răng sứ Mỹ có tốt không
   

Chia sẻ trang này