Lợi ích khi đi thuê xe nâng hàng cho kho hàng của bạn

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi xenanghangcha, 25/10/18.

 1. xenanghangcha

  xenanghangcha Member

  Tham gia ngày:
  24/10/18
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù chúng là mới hay đã qua sử dụng, xe nâng hàng không phải là đầu tư nhỏ. Tuy nhiên, chúng là một tài sản kinh doanh cần thiết trong công việc của bạn. Các nhà khai thác xe nâng dựa vào xe nâng của họ ngày này qua ngày khác để thực hiện các công việc di chuyển và xếp dỡ hàng hóa trong nhà kho.

  Bạn có thể chọn để mua xe nâng mới hoàn toàn nếu ngân sách của bạn cho phép để bạn làm như vậy. Nhưng sự thật nó là không phải thường xuyên bởi vì khi bạn cần nâng cấp thiết bị đó là chi phí đột ngột mà bạn không lên kế hoạch? Khi điều đó xảy ra, rất có thể ngân sách của bạn không thể được điều chỉnh ở mức độ đó.

  Sau đây chúng tôi xin chia sẻ những lợi ích khi đi thuê xe nâng hàng cho các chủ doanh nghiệp như bạn?

  Xe cho thuê luôn cập nhật

  Bất cứ khi nào bạn ra ngoài tìm kiếm một thiết bị mới cho doanh nghiệp của bạn ngay cả khi nó được coi là "cũ", có nghĩa là bạn hiện không đáp ứng các tiêu chuẩn của mình nữa hoặc không đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp. Dù bằng cách nào, bạn cần đảm bảo doanh nghiệp của bạn liên tục duy trì sự liên quan và cập nhật với thiết bị phù hợp. Tài chính cung cấp cho bạn tùy chọn đó. Bán những gì bạn không cần nữa, và cho thuê những gì bạn làm và làm điều đó một cách nhanh chóng. Đừng lo lắng về việc phải trả trước tiền. Chỉ cần mua ngay bây giờ, trả tiền sau và tiếp tục tiến lên.

  Lợi ích về thuế

  Các chương trình thuế ưu đãi được đưa ra để giúp các doanh nghiệp duy trì dòng tiền ổn định và giữ cho nền kinh tế luôn hoạt động. Khi bạn cho thuê thiết bị trong suốt cả năm, nhà nước sẽ cấp cho chủ doanh nghiệp một khoản giảm thuế lên tới một số tiền nhất định chỉ để mua thiết bị kinh doanh. Bạn nên xem xét và hỏi ý kiến cố vấn thuế của mình. Nếu bạn cần thiết bị nào, tại sao không thuê nó và tiết kiệm tiền thuế của bạn vào năm tới?

  Bạn nhận được nhiều hơn bạn mặc cả

  Khi bạn thuê thiết bị, trong hầu hết các trường hợp, bạn không chỉ nhận được tài chính cho bản thân sản phẩm. Hầu hết các công ty cho thuê xe nâng sẽ bao gồm các chi phí mềm bao gồm chi phí giao hàng, lắp đặt và đào tạo vào hợp đồng cho thuê.

  Tiếp tục phát triển doanh nghiệp của bạn

  Bạn đã bao giờ phải bỏ qua cơ hội việc làm vì bạn không có thiết bị phù hợp chưa? Bạn không muốn bạn không thể truy cập vào xe nâng hàng đã qua sử dụng để trở thành rào cản trong việc kinh doanh mới. Thuê xe nâng khi bạn cần để tiếp tục thúc đẩy doanh thu, thu hút khách hàng và phát triển doanh nghiệp của bạn.
   

Chia sẻ trang này