Lưu ý khi mua cửa cuốn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Seo DuyTân, 30/9/15.

 1. Seo DuyTân

  Seo DuyTân Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đời sống vật chất ngày càng cao, thì nhu cầu bảo vệ tài sản ngày càng có nhiều sự đòi hỏi. Một cánh cửa vừa an toàn và vừa tiện lợi như cửa cuốn sẽ là sự lựa chọn cần thiết cho mỗi nhà.

  Sản phẩm cửa cuốn ngày nay càng đa dạng để có thể phù hợp cho từng hoàn cảnh, nhu cầu của thị trường. Điều này khiến cho nhiều khách hàng chuẩn bị mua cửa cuốn lại thêm hoang mang, không biết là nên cửa như thế nào là tốt, như thế nào là phù hợp với ngôi nhà của mình. Sau đây là một số kinh nghiệm giúp các khách hàng mới sẽ có thêm một số kiến thức khi chọn cửa cuốn cho bản thân mình.

  [​IMG]
  1. Nhìn vào nhu cầu sử dụng cửa cuốn

  Đây là điều tối cần thiết để tránh tình trạng bạn mua nhằm một loại cửa cuốn rất tốt, rất đẹp nhưng lại sai với mục đích sử dụng của bạn thân mình. Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm cửa cuốn với nhiều tính năng khác nhau nên rất cần người dùng xác định mục đích để có thể lựa chọn chính xác loại mình cần.

  2. Đo đạc kỹ càng vị trí lắp cửa trước khi mua.

  Cửa cuốn không chỉ có một loại kích thước mà nhiều kích thước, và đương nhiên sẽ rất khó chịu và tốn thời gian chọn cửa cuốn rồi nhưng lại phải đi đổi vì cửa không vừa với vị trí lắp.

  3. Các vấn đề kỹ thuật

  Đây là điều bạn cần lưu ý khi chọn mua cửa cuốn để không phải mua nhầm cửa cuốn kém chất lượng.

  - Nan cửa cuốn: các nan cửa phải được làm từ nhôm cao cấp hoặc nhựa uPV, lớp nan phải có kích thước đều ngang nhau, khít với nhau khi đóng.

  - Đáy cửa cuốn: phải được làm bằng hợp kim cao cấp, bền và giữ thăng bằng cho thân cửa cuốn.

  - Vỏ bao bọc bên ngoài của lô cuốn: hộp vỏ củng phải làm bằng hợp kim cao cấp, và phải dầy tối thiểu 7mm.

  - Ray cửa cuốn: Rày phải chắc chắn, độ dày 3mm, và phải làm từ thép bền bỉ, cứng cáp để có thể đảm bảo trong suốt quá trình vận hành lâu dài.

  - Mô tơ: Mô tơ phải có công suất phù hợp với độ nặng của cửa.

  Ngoài ra chúng ta nên chọn mua cửa có chốt an toàn đễ có thể dự phòng nhũng bất trắc xảy ra.

  4. Lưu ý các thương hiệu uy tín

  Trước khi mua chúng ta nên nghiêm cứu kỹ các thương hiệu uy tín, rỏ ràng. Hãy xem xét lời nhận xét của những người đã sử dụng để có được sự lựa chọn đúng đắn.

  Hi vọng với một chút kiến thức này sẽ giúp các khách hàng có thể tự tin khi chọn cho mình một loại sản phẩm cửa cuốn ưng ý
   

Chia sẻ trang này