Luyện tập thể dục thường xuyên giúp kéo dài quan hệ

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi scorpion8626, 14/6/18.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/18
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nam giới không chỉ là trụ cột của gia đình mà bản lĩnh phái mạnh còn được thể hiện với nữa kia, bất kì các không bình thường nào ở sinh lí cũng gây ra tác động xấu đến hạnh phúc và phong độ của phái mạnh.
  Những cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới
  Nâng cao sức khỏe: Sức khỏe có quyết định rất lớn tới chất lượng tình-dục vì đấng mày râu luôn trong trạng thái đầy sinh lý sẽ khiến cho cuộc giao hợp trở nên viên mãn hơn. Để sức khỏe luôn khỏe mạnh thì nam giới phải luyện tập thể dục thể thao giúp tăng testosterone nam, tạo cho mình lối sống lành mạnh, hạn chế rượu, bia, thuốc lá, một số chất kích thích khác,… Cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lí.

  [​IMG]
  Nên giữ tâm trạng thoải mái: Những lúc gặp nhiều áp lực thì tâm lí của các anh dễ gặp phải căng thẳng – mêt mỏi dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm và ham muốn bị suy giảm tình-dục. Bởi thế, nên thả lỏng bản thân, sắp xếp công việc hợp lí, nếu cảm giác thấy tinh thần không tốt thì không cần phải tự ép mình cố gắng vì cuộc quan hệ rất dễ gặp phải thất bại. Bạn cũng có thể gừng tăng testosterone.
  Không nên gây quá áp lực với bản thân: Nhiều các anh không tự tin về sinh lí của mình, chỉ sau một vài lần gặp trắc trở liền bỏ cuộc một cách dễ dàng, thiếu tự tin có thể khiến cho bạn đánh mất bản lĩnh vốn có của mình. Vì thế những ai đang thiếu cảm thất tự tin thì nên nhìn nhận lại vấn đề là từ bản thân hay bệnh lí để tìm biện pháp chữa bệnh hợp lý.
  tự xử không đúng cách: Thủ dâm sai cách cũng sẽ làm cho nguy cơ xảy ra xuất tinh sớm, việc luôn gấp gáp tìm mọi cách làm nhanh nhất, sẽ có thể khiến dương vật quen dần và khi bước vào thực hiện với nữa kia thì quý ông không thể khống chế được việc xuất tinh và thời gian giao hợp như ý muốn.
   

Chia sẻ trang này