Mách bạn những món ngon từ yến - tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN, 5/3/20.

  1. CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN

    CICI THƯỢNG ĐỈNH YẾN Member

    Tham gia ngày:
    17/12/19
    Bài viết:
    106
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Tổ yến là một món với tổ yến rất chi là bổ dưỡng đặc trưng so với những đối tượng có sức khỏe yếu, nên tái khôi phục sức khỏe như người già, người bệnh, người mới ốm dậy, con gái sau sinh.

    dưới đây, CiCi Thượng Đỉnh Yến sẽ ra mắt đến chúng ta công thức cách chế tao những món ngon từ yến bổ dưỡng rất là dễ làm để gia đình có thời cơ được thưởng thức.

    [​IMG]

    Cách sản xuất những món ngon từ yến?

    YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN

    Món này còn có tác dụng giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, nhẹ hơn bởi các phần tử nguyên liệu giúp dạ dày nhanh no mà không hề gây khó tiêu, thật tuyệt vời cho tình hình sức khỏe khách hàng.

    Bên cạnh đó, còn làm cung cấp thêm năng lực bồi bổ tình hình sức khỏe đã biết thành mất đi của cơ thể sau một ngày lao động & học tập mệt mỏi, giảm căng thẳng, giảm stress đặc biệt còn nhiều công dụng khác nữa.

    Bước 1: làm sạch yến tổ loại bỏ tạp chất.

    Bước 2: sau khi đã có yến sạch, ngâm với nước để yến nở ra.

    Bước 3: sau khoản thời gian yến đã nở đều, vớt ra để ráo nước.

    Bước 4: cho vào chưng cách thủy (có thể chưng cùng 1 lát sâm nếu có), cũng cần để ý là lượng nước ở nồi cũng tối đa khoảng 80% thố chưng yến, để chắc chắn lượng nước đủ trong giai đoạn chưng yến không bị cạn, cũng khỏi bị tràn vào thố. Để lửa nhỏ & để số giờ chưng khoảng 20-30phut nhé.

    Bước 5: chu chỉnh nếu sử dụng đc (theo ý thích tùy mỗi người) thì tắt lửa, kế tếp triển khai cho đường phèn vào. Dùng yến nóng hay để lạnh đều được, có khả năng thêm 2 lát gừng để khử mùi tanh và góp thêm phần thơm cho chén yến. Có khả năng bạn nên xem yến chưng đường phèn táo đỏ sử dụng luôn luôn đem lại nhiều đủ dinh dưỡng

    SÚP YẾN

    Người cao tuổi sử dụng súp yến đưa về nhiều tác dụng, cải thiện khả năng nhớ, cải thiện các luận điểm về gan, đường ruột, điều chỉnh lượng đường trong máu, tăng thời gian làm việc hấp thụ canxi, chống lão hóa xương cột sống, chống viêm khớp.

    Việc đứng ngồi khá gian khổ nếu dùng dòng sản phẩm súp yến thường có thể nâng cao đc tình trạng này. So với trẻ nhỏ, cho trẻ biếng ăn có kết qua, giúp nâng cap thể chất lẫn trí tuệ cho bé.

    Bước 1: làm sạch yến trước.

    Bước 2: sau khi đã có yến sạch, ngâm yến để yến nở đều có.

    Bước 3: sau khoản thời gian đã có yến sạch, bạn hấp yến cho chín vừa mới rồi vớt ra để ngụi.

    Bước 4: lấy nước sử dụng từ những việc ninh sương heo

    Bước 5: trong khi đợi ninh xương, sơ chế cước cá mập; tách bóc vỏ tôm; thái sợi nấm mèo và nấm hương; làm sạch hạt sen & táo tàu.

    Bước 6: lúc nước dùng đã sôi, vớt xương và bọt ra để nước dùng được trong.

    Bước 7: Lần lượt cho các nguyên liệu đã đc sơ chế cước cá mập, hạt sen, táo Tàu, nấm mèo, nấm mộc tôm tách vỏ vào nồi nước sử dụng, đợi nồi súp sôi nêm gia vị vừa ăn.

    Bước 8: Đợi lúc nồi súp sôi, thả yến vào nồi súp, đợi sôi rồi tắt bếp & hoàn thành.

    CHÈ YẾN


    Đây là món ngon từ yến cách chế biến các món từ yến: Món chè yến phù hợp ăn trước lúc ngủ để có tác dụng điều hòa giấc ngủ, khiến cho bạn dễ dàng có giấc ngủ sâu hơn.

    Bước 1: tương tự như cách làm sạch yến ở trên, sau khoản thời gian đã có yến sạch, bạn hấp yến cho chín vừa qua vớt ra để ngụi.

    Bước 2: Đổ lòng trắng trứng và vỏ trứng bóp vụn vào cho quyện lấy tạp chất trong nước đường, đợi nước sôi lăn tăn rồi sử dụng môi vớt ra.

    Bước 3: Cho hạt sen, đậu xanh vào nồi, đổ nước vừa nên, đun sôi 30 phút.

    Bước 4: Cho đường phèn vào nổi hâm nóng tiếp 15 phút nữa.

    Bước 5: Múc nước đường hâm nóng với đậu xanh và hạt sen ra bát nhỏ, thả yến đã hấp chín vào và hoàn thành.


    YẾN kết hợp BỒ CÂU

    Tổ yến hầm bồ câu là một món với tổ yến rất chi là bổ dưỡng đặc trưng so với những đối tượng có sức khỏe yếu, nên tái khôi phục sức khỏe như người già, người bệnh, người mới ốm dậy, con gái sau sinh.

    Sách sử có ghi lại cách ăn món Yến nhồi bồ câu của vua: Vào lúc 19h00, lên giường nằm, tĩnh tâm đến khoảng 20-21h00. Có người mang yến đã nấu kỹ để nguội, bón cho ăn trong phong thái nằm. Ẳn xong tráng miệng bằng nước sôi để nguội rồi ngủ.

    Bước 1: cũng giống như cách làm sạch yến ở những món bên trên.

    Bước 2: Bồ câu đc làm sạch, bỏ nội tạng

    Bước 3: Sơ chế cước cá mập, nấm mèo, nấm hương mộc nhĩ

    Bước 4: Nhồi vào bụng bồ câu tổ yến đã sản xuất, cước cá mập, nấm mèo, nấm mộc, cho thêm chút gia vị vừa ăn rồi chưng cách thủy cho đến lúc nhừ.

    Bước 5: Rút xương bồ câu, vo tròn khối “thịt-yến” này và cho lên chảo rán vàng và hoàn thành .

    Món ngon từ yến tại vì sao nên chọn lựa Cici Thượng Đỉnh Yến!

    • Hoàn tiền 200 % khi khách hàng phát hiện hàng nhái, hàng kém unique

    • cam đoan bán sản phẩm 100% tự nhiên

    • nguyên liệu đạt chuẩn: không phẩm màu hóa chất.

    • ko chất bảo quản, không chất phụ gia

    • được chế tao theo quy trình văn minh, an toàn và tin cậy

    • Đội ngũ support viên có trình độ cao, nhiệt tình, thân mật, hiểu rõ sâu xa người sử dụng

    • vẻ ngoài phục vụ hoạt bát & thanh toán linh hoạt

    • cơ chế giá nổi bật khi người sử dụng đặt mua với con số dần lớn

    Sau nhiều năm biến thành & phát triển, công ty thuongdinhyen.com vừa đc vinh danh lúc lọt vào top 10 Brand Name, dòng sản phẩm, dịch vụ hàng đầu việt nam 2017.
     

Chia sẻ trang này