Mầm đậu nành dược liệu có có ích không?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi lediem_itvn, 27/6/18.

 1. lediem_itvn

  lediem_itvn Member

  Tham gia ngày:
  13/3/17
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Mầm đậu nành là sản phẩm mang lại vô số lợi ích tuyệt vời cho phái nữ trong việc làm đẹp và duy trì nét đẹp thanh xuân. Thay vì chọn loại mầm đậu nành thông thường thì phần nhiều phụ nữ chọn mầm đậu nành dược liệu. Vậy mầm đậu nành dược liệu có có ích không?
  1. Hiểu hơn về mầm đậu nành dược liệu
  Mầm đậu nành có chứa hoạt chất isoflavo với tác dụng tương tự như nội tiết tố estrogen. Vì vậy, chị em phụ nữ muốn bổ sung estrogen thì có thể sử dụng mầm đậu nành. Lúc này, quý bà lại có thể chọn mầm đậu nành thông thường (mầm đậu nành thực phẩm) hoặc mầm đậu nành dược liệu.
  a. Mầm đậu nành dược liệu là gì?
  Mầm đậu nành dược liệu là loại có Tương tự thuần chủng 100%, nói không với giống đậu nành biến đổi gen. Chưa hết, để đáp ứng được tiêu chuẩn của đậu nành dược liệu còn yêu cầu nhiều nhân tố như: chọn tương đồng, quá trình chăm sóc thu hái, bảo quản... Phải bảo đảm theo những tiêu chí riêng.

  [​IMG]
  Không phải loại đậu nành nào cũng là đậu nành dược liệu
  b. Ưu điểm của mầm đậu nành dược liệu
  Đậu nành dược liệu theo chuẩn thế giới GACP-WHO có rất nhiều ưu thế riêng, đảm bảo Yếu tố an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Loại đậu nành không biến đổi gen này đảm bảo an toàn bởi vì nó không phát sinh ra những hợp chất lạ trong quá trình chiết xuất, chế biến và sản xuất.

  • Hàm lượng Isoflavone cao hơn so với loại đậu nành thực phẩm. Đặc biệt, hàm lượng hoạt chất đồng đều trên tất cả những lô.
  • Đậu nành được thu hái khi hàm lượng Isoflavone tốt nhất, không dùng chất bảo quản.
  • Đậu nành theo tiêu chí GACP-WHO không phun thuốc trừ sâu đến từ giai đoạn cây lớn.
  ngoài ra, đậu nành theo chuẩn GACP-WHO còn phải được trồng tại vùng cách xa khu công nghiệp, khu dân cư. Chưa hết, đất và nước còn phải được kiểm nghiệm thường xuyên để đảm bảo không nhiễm tạp chất.
  2. Vùng trồng đậu nành dược liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn thế giới GACP-WHO
  Vùng trồng đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trước tiên tại Việt Nam cho tới hiện tại là của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân, được xây dựng tại xã Thành Lợi - huyện Vụ Bản - tỉnh Nam Định.
  Viên uống Bảo Xuân dùng mầm đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO, có tác dụng cân bằng nội tiết, giúp làm cho đẹp, duy trì nét đẹp thành xuân cho phụ nữ.

  [​IMG]
  Vùng Vùng trồng đậu nành dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Bảo Xuân tại Nam Định
  Để bảo đảm chất lượng sản phẩm cũng như Yếu tố an toàn cho người dùng, ngay đến từ đầu Bảo Xuân đã dùng hoàn toàn đậu nành dược liệu cho sản phẩm của mình.
  Nhờ sự kết hợp với Viện Di Truyền Nông Nghiệp đến từ khâu chuyển giao giống cho tới quy hoạch và xây dựng vùng trồng đậu nành dược liệu mà Bảo Xuân đã có vùng trồng riêng cho giống đậu nành dược liệu.
  Nhờ đó, Bảo Xuân cũng trở nên sản phẩm bổ sung nội tiết đầu tiên và độc nhất tại Việt Nam cho tới thời điểm này sử dụng hoàn toàn đậu nành dược liệu theo chuẩn GACP-WHO cho sản phẩm của mình.
  Đây chính là điểm khác biệt của Bảo Xuân so với các sản phẩm thông thường, giúp quý cô thêm yên tâm hơn khi tuyển lựa và sử dụng sản phẩm.
   

Chia sẻ trang này