Máng tẩy trắng răng tại nhà có điều gì cần lưu ý?

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi annhien145, 28/9/18.

 1. annhien145

  annhien145 Member

  Tham gia ngày:
  21/3/18
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngậm máng tẩy trắng răng được coi là liệu pháp cách tự làm trắng răng tại nhà cho hiệu quả cao nhất. tuy nhiên, phải làm thế nào để áp dụng kĩ thuật này một phương pháp đảm bảo không nguy hiểm và đạt được hiệu quả như hi vọng đợi? Hãy cùng tham khảo Bài viết sau đây để kỹ hơn.

  Máng tẩy trắng răng tại nhà ra sao

  Máng tẩy răng trắng là một dạng máng nhựa plastic mềm, trong suốt, được thiết kế phù hợp với khuôn răng từng người. Máng này sẽ có tác dụng giữ gìn thuốc đánh trắng răng, không phỏng đoán chúng tràn ra phía ngoài ảnh hưởng đến mô mềm cùng với ngăn nước miếng tràn vào trong lúc tẩy trắng răng.

  Tẩy trắng răng với máng là một giải pháp làm trắng răng ở nhà. khác với một số cách tự làm trắng răng tại nhà thông thường, kỹ thuật này kết hợp với quá trình theo dõi và hướng dẫn của bác sĩ, chính vì lẽ đó sẽ bảo đảm an toàn cùng với mang lại hiệu quả cao hơn.
  Thời điểm nào nên làm máng tẩy trắng răng?

  Máng làm trắng răng phù hợp sử dùng trong một số trường hợp sau:

  - Mặt ngoài của răng ố vàng, xỉn màu bởi vì đồ ăn 1 ngày.

  - Răng ố vàng theo thời điểm

  - Răng ố vàng bởi vì dùng cà phê hoặc hút thuốc lá trong một khoảng thời gian ngắn.
  [​IMG]


  LƯU Ý: đối với một số tình huống đổi sắc màu răng vì uống thuốc, lây nhiễm màu tetracyline từ nhỏ hay chấn thương thì Dù tiến hành máng tẩy trắng răng tại nhà để sử dụng ở tại nhà Trong thời gian gian dài cũng không giúp cho được gì nhiều để biến đổi màu phỏng đoán răng.

  Điểm ưu việt của máng làm trắng răng

  - Mức giá thấp: một số bộ dụng cụ như máng tẩy răng trắng tương đối rẻ tiền. Bạn có thể sắm chúng tại hiệu thuốc hay những cửa hàng thiết bị y tế với giá trong khoảng từ 20$ và gồm 1 số áp dụng khác biệt đính kèm. nhưng mà, chuyên gia khuyên bạn cần sắm tại nha khoa để đảm bảo kết quả tối đa.

  - Tiện lợi: Không phải chọn lọc hẹn khi bạn đã và đang cực kỳ bận rộn ở phòng tránh nha. những sản phẩm này có khả năng dùng ngay ở nhà Trong lúc rảnh rỗi và dùng qua đêm, không can thiệp đối với bất cứ hoạt động bên ngoài nào.

  - Thường gặp rộng rãi: chưa có gì khó khăn để bạn xác định thấy một bộ máng tẩy trắng răng ngoài hay đặt mua miễn phí.

  - Đơn giản sử dụng: các bộ máng tẩy trắng căn bản đều rất đơn giản để sử dụng theo chỉ dẫn đính kèm. trong số đó thường hay là công thức làm trắng cùng với khay có khả năng tùy thuộc biến Khích cỡ để phù hợp với những hàm răng dị biệt

  - Kết quả chóng vánh cùng với dài hạn: tất nhiên là hiệu quả bạn thu được cũng khá ổn. hầu hết một số công nghệ mới cho phép sản phẩm chỉ tốn vài phút để sử dùng, dễ thực hiện như đánh răng hoặc sử dụng chỉ trung tâm nha khoa.

  Chu trình làm máng tẩy trắng răng

  Trước khi có nguy cơ mang máng làm răng trắng ra về để thực hiện, bạn đòi hỏi bệnh viện để thiết kế máng tẩy trắng khoa học và nghe lưu ý của bác sĩ về liều lượng thuốc tẩy trắng cùng với khoảng thời gian sử dụng máng. Cụ thể:

  Khám cùng với khuyên

  Rửa ráy khoang miệng và tổng hợp dấu hàm

  Thực hiện máng răng dựa theo mẫu dấu hàm của bệnh nhân

  Giao máng tẩy trắng, thuốc tẩy và phương tiện giúp đỡ cách ly môi nướu răng cho biết người bệnh và hướng dẫn họ thực hiện ngày tại nhà.

  Để ý quá trình tiến bộ của màu sắc răng (khoảng 2 tuần sau khi bệnh nhân làm tẩy răng trắng với máng).
  [​IMG]
  Cách dùng máng làm răng trắng

  Sau khi bạn nhận được máng tẩy răng trắng cùng với nghe chỉ dẫn của bác sĩ, bạn có nguy cơ đem phương tiện về cùng với tiến hành ngày tại nhà.

  - Rửa ráy răng miệng bằng nước muối tinh, Sau đó để răng “nghỉ” khoảng 3 phút.

  - Giải pháp ly môi, nướu lợi bằng phương tiện nha khoa chuyên dụng.

  - Dùng xilanh sạch sẽ để phỏng đoán thuốc vào trong máng tẩy theo đúng liều số lượng mà bác sĩ đã từng tư vấn.

  - Đeo máng lên trên răng (thời gian theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa nha khoa).

  - Tháo máng tẩy răng trắng, rửa ráy lại miệng và dụng cụ thận trọng để sử dụng cho biết lần kế tiếp.
  [​IMG]
  Để được tư vấn cụ thể hơn về máng làm răng trắng, bạn có khả năng gửi câu hỏi hay liên hệ tới nha khoa Bally qua Hotline 0945368989.   

Chia sẻ trang này