Mẹo thời tiết mùa đông để bảo vệ nhân viên của bạn

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi thaodsg, 7/9/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi tuyết có thể đẹp và thú vị để chơi trong, điều kiện băng giá và nhiệt độ khắc nghiệt gây ra những con đường nguy hiểm, trượt nguy hiểm, và có thể có tác động lớn đến sức khỏe của chúng ta. Điều này có nghĩa là nó cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường làm việc của nhân viên của bạn. Sử dụng các mẹo dưới đây để giúp nhân viên của bạn an toàn và khỏe mạnh.

  Cất cánh ra khỏi mùa đông và bắt đầu chuẩn bị sớm . Chúng tôi đã liệt kê một số mẹo bên dưới.


  1. Đường và bề mặt trơn trượt

  Ngăn ngừa tai nạn : chống băng và tuyết bằng cách rải muối trên đường trơn, bãi đỗ xe, đường vào và các bề mặt khác để cung cấp lực kéo.
  Chuẩn bị tài xế cho các điều kiện mùa đông bằng cách đăng ký họ trong một khóa huấn luyện kiểm soát trượt và thông báo cho họ về những rủi ro trên đường.
  Lấy xe của công ty sẵn sàng cho mùa đông : khuyến khích nhân viên của bạn để có được độ sâu hồ sơ của lốp xe của họ kiểm tra (hoặc có được lốp xe mùa đông được trang bị) cũng như phanh và giảm xóc (khoảng cách dừng lớn hơn trên đường trơn). Nó cũng quan trọng để có được chất lỏng máy giặt kính chắn gió và chất chống đông đứng lên, và kiểm tra cần gạt nước kính chắn gió và thay thế chúng nếu cần thiết. Và đừng quên những người bắt đầu nhảy để hồi sinh pin xe đông lạnh.

  2. Hỗn loạn trên đường

  Ùn tắc giao thông là một vấn đề định kỳ trong thời tiết mùa đông, thường dẫn đến các trình điều khiển thất vọng đến nơi làm việc muộn hoặc không có gì cả. Tùy thuộc vào loại công việc mà nhân viên của bạn làm, bạn có thể triển khai một số giải pháp nhất định để tránh những tình huống này.

  Teleworking là một trong những giải pháp có thể cho nhân viên có thể làm một số hoặc tất cả công việc của họ từ nhà.
  Nếu telework không phải là một lựa chọn và một số công nhân của bạn thực sự muốn tránh phải lái xe trên đường băng giá, sau đó bạn có thể nhắc nhở họ rằng họ có thể nghỉ một ngày nếu họ muốn.

  Nếu công nhân của bạn đang đi làm nhưng những con đường giống như sân trượt băng Olympic, thì bạn có thể cho họ biết rằng các lựa chọn đi lại thay thế có sẵn thông qua phương tiện giao thông công cộng . Mặc dù xe buýt và xe lửa có thể chạy trễ do điều kiện đường mùa đông, chúng thường được chuẩn bị tốt hơn cho những tình huống khắc nghiệt này.

  3. Môi trường làm việc lạnh

  Khi thời tiết lạnh xảy ra, nhiệt độ có thể giảm đáng kể. Nhiệt độ đóng băng do điều kiện khí hậu - không bị nhầm lẫn với cực lạnh do các sự kiện công nghệ gây ra - có thể dẫn đến các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe, đặc biệt đối với người lao động ngoài trời hoặc những người hoạt động trong các khu vực không được phép. Ngoài việc giảm khả năng miễn dịch của cơ thể, cảm lạnh cực đoan có thể ảnh hưởng đến nhiệt độ cơ thể của người dân hoặc thậm chí nhiệt độ cơ bản của họ (nhiệt độ môi trường bên trong cơ thể, bao gồm cả các cơ quan). Hạ thân nhiệt đặt trong khi nhiệt độ cơ thể lõi giảm xuống dưới 35 ° C, trong một số trường hợp có thể dẫn đến suy tim và tử vong. Cực lạnh cũng có thể gây ra chấn thương do tê cóng và bệnh Raynaud.

  Đối với công nhân hoạt động trong môi trường lạnh, hãy đảm bảo bạn cung cấp:

  thiết bị bảo vệ cá nhân đầy đủ để bảo vệ đầu, bàn tay, bàn chân và phần còn lại của cơ thể chống lại nhiệt độ đóng băng;
  nhiều thời gian nghỉ , trong đó công nhân có thể hâm nóng với đồ uống nóng ;
  gió phá vỡ tại các công trình để bảo vệ chống lại thời tiết mực mang tuyết, mưa đá, và mưa đá;
  khu vực sưởi ấm trong nhà , nơi công nhân có thể hâm nóng trong giờ nghỉ;
  sưởi ấm đơn vị nơi công nhân có thể treo quần áo ướt để khô .
   
 2. huyenngoc.24971

  huyenngoc.24971 New Member

  Tham gia ngày:
  24/12/18
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  cho hoi xem giá nhiêu
   

Chia sẻ trang này