Mẹo và thủ thuật cho một doanh nghiệp tại nhà

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi thaodsg, 10/9/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khi các thiết kế của văn phòng nằm trong một phòng riêng của nó, nó có thể được sử dụng như là một loại thuế viết tắt, đó là một phần thưởng bổ sung. Sự hài lòng - Đây là lợi ích sâu sắc nhất đối với nhiều công việc từ các doanh nghiệp gia đình.
  Nó là vô cùng khó khăn để được sản xuất khi bạn được bao quanh với tất cả các loại lộn xộn. Một không gian làm việc lộn xộn có thể làm tăng thêm sự nhầm lẫn của bạn. Nó làm cho nó thậm chí còn khó khăn hơn để thực hiện nhiệm vụ của bạn khi mọi thứ không ở vị trí thích hợp của họ. Bạn biết điều này, bởi vì bạn cũng có kinh nghiệm (d) điều này.

  Lưu trữ: Đây là phần thú vị của văn phòng. Trước tiên, hoặc tất nhiên, bạn sẽ cần phải xem xét những gì bạn đang lưu trữ và lập kế hoạch cho phù hợp. Bạn sẽ có rất nhiều giấy tờ? Hàng tồn kho của sản phẩm? Sách tham khảo và sách hướng dẫn? Nghệ thuật hoặc vật dụng vẽ? Xem xét việc kê khai tủ, giá sách và ngăn kéo bằng nhựa. Một tủ quần áo cũ có thể là một không gian lưu trữ tuyệt vời cho các sản phẩm và giấy tờ, và là một thay thế giá rẻ cho giá sách ưa thích. Việc lắp đặt các kệ độc lập trên tường phía trên bàn làm việc của bạn sẽ không chỉ tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm tiền.

  Bạn đã quyết định bạn sẽ cố gắng kiếm tiền từ nhà một lần thử. Bây giờ bạn phải quyết định tài năng và sức mạnh của bạn nằm ở đâu. Nếu bạn thực sự muốn trở thành thành công và kiếm tiền Thiết kế văn phòng từ nhà của bạn đặt cược tốt nhất là sử dụng các kỹ năng và khả năng bạn đã sở hữu. Bạn có thể kiếm tiền từ nhà bằng cách viết blog và tạo doanh thu, bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến nơi bạn có thể bán các mặt hàng đặc sản hoặc hàng loạt hàng hóa. Bạn có thể tạo một trang web cung cấp dịch vụ của bạn nếu bạn có một lĩnh vực chuyên môn; khả năng là vô tận khi bạn quyết định bạn muốn thử và bắt đầu một sự nghiệp từ nhà.

  Nội thất của văn phòng phải thân thiện với công việc. Các nhân viên phải ngồi trên ghế và làm việc của họ. Mảnh đồ nội thất này phải an ủi. Đồng thời tư thế của lưng ghế nên không có vấn đề về sức khỏe như đau lưng phát sinh.

  Cư dân căn hộ học được sáng tạo đa tác vụ. một phòng khách có thể hoạt động như một theo ngày và một phòng ăn vào ban đêm. Một chiếc giường ngày hoặc nệm futon có một chiếc ghế dài để ngồi vào ban ngày và một chiếc giường ngủ vào ban đêm.

  Bởi vì bạn sẽ sử dụng đồ nội thất này hàng ngày, độ bền là quan trọng hơn sự xuất hiện thẩm mỹ. Điều tốt là gỗ hầu như luôn luôn hoạt động tốt bất kể thiết kế văn phòng của phong cách được sử dụng bởi các đồ nội thất khác trong nhà của bạn.

  Ngoài ra, chúng tôi hy vọng doanh số bán hàng trên dịch vụ truyền hình cáp sẽ đồng hành với truy cập Internet mới của bạn, có lẽ với sự khuyến khích giá cả ("bạn có muốn ăn khoai tây chiên không?"), Nhưng về mặt kỹ thuật, bạn không cần phải đăng ký HBO có thể gửi e-mail nhanh hơn.

  Những người xây dựng nhà mới trên bờ biển Sunshine chắc chắn đã nhận được thông điệp. Tất cả những ngôi nhà hiện đại mới mà họ đang xây dựng đều là những người Úc tinh túy. Họ đang xây dựng trong lối sống mới và các trò tiêu khiển yêu thích với tất cả các khuyết điểm mod và rất nhiều phòng để sinh sống.

  Bạn muốn làm cho không gian làm việc mới của bạn thoải mái và tiện dụng nhất có thể mà không phá vỡ ngân hàng! Đôi khi tính năng tốt nhất của phòng nằm ngay bên ngoài cửa sổ.
   

Chia sẻ trang này