Một số ưu điểm bạn nên sử dụng điện năng lượng mặt trời

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi themxua0392, 14/1/18.

 1. themxua0392

  themxua0392 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/17
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, các thiết bị điện mà phổ biến là đèn chiếu sáng đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường. Đèn trang trí bằng năng lượng mặt trời (solar lights) là loại đèn trang trí ngoại thất, sân vườn, công viên,lối đi, hành lang… dùng năng lượng mặt trời. Ngoài ra khi trang trí thêm cho khu vườn nhà, bạn chỉ cần đặt đèn xuống vị trí bạn muốn. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến của công nghệ điện mặt trời phổ biến tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Những lý do nên sử dụng điện năng lượng mặt trời SolarBK

  1. Tiết kiệm điện năng sinh hoạt hàng tháng

  Sử dụng điện năng lượng mặt trời trong sinh hoạt có thể là giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí cho hóa đơn điện hàng tháng. Năng lượng mặt trời được sử dụng trong sinh hoạt để nấu ăn, làm nóng nước, và cũng để vận hành các thiết bị điện khác nhau.

  2. Điện năng lượng mặt trời tốt cho môi trường

  Thực tế điện năng lượng mặt trời là đại diện cho một nguồn năng lượng sạch, giảm lượng khí thải carbon, an toàn và thân thiện môi trường. Không giống như điện năng truyền thống, năng lượng mặt trời không phát ra các lượng khí thải độc hại gây tổn hại cho môi trường. Đó là một quá trình sạch sẽ, tái tạo sử dụng các nguồn tài nguyên tự nhiên từ mặt trời.

  3. Giảm phụ thuộc vào nhiên liệu hóa thạch

  Sản xuất năng lượng mặt trời không đòi hỏi nhiên liệu hoá thạch và do đó ít phụ thuộc vào tài nguyên thiên nhiên.

  4. An toàn cho vùng bão lũ

  Nếu sống trong một khu vực có nguy cơ bão lớn, bạn cũng sẽ quen với những trận lụt đang diễn ra. Mặc dù đây có thể là một viễn cảnh đáng sợ cho tất cả mọi người, nhưng các tấm pin mặt trời sẽ giúp bạn tránh khỏi bóng tối. Trong khi đó đèn dầu và nến có thể được sử dụng trong những khoảng thời gian đó, tuy nhiên chúng sẽ gây nguy hiểm và bất tiện cho sự an toàn của bạn.

  5. Không có tiếng ồn khi hoạt động

  Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời từ tấm pin mặt trời không gây ra tiếng ồn như thiết bị máy phát điện, không ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày của gia đình.

  Một ngày biết bao nhiêu khí độc và các sản phẩm độc hại được thải ra môi trường xung quanh. Chính vì vậy, việc sử dụng điện năng lượng mặt trời đang trở thành đề tài quan tâm thu hút mọi người. Khi nền kinh tế bị suy thoái, những vấn đề như giá điện, xăng, ga đều tăng, tình trạng cháy nổ tăng cao…thì việc chọn năng lượng điện mặt trời là giải pháp hiệu quả, an toàn. Qua những thông tin được chia sẻ ở trên tại sao bạn phải chần chừ mà không lắp đặt hệ thống pin mặt trời – nguồn điện mặt trời tiết kiệm một khoản trong chi phí đồng thời bảo vệ môi trường sống hiện nay.
   

Chia sẻ trang này