Mua hiểu được ý nghĩa tượng gỗ bát mã trong phong thủy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thehao163, 11/10/18.

 1. thehao163

  thehao163 Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ trước tới nay, chúng ta hay nghe tới Hình ảnh của tượng gỗ bát mã phi nước đại biểu trưng cho sự dũng mãnh, chung thủy, quả cảm & cống phẩm trong công việc. Tuy vậy mấy ai biết được cỗi nguồn và ý nghĩa sâu sắc của hình họa tượng gỗ bát mã trong phong thủy như thế nào. Bởi vậy trước lúc chọn lựa linh đồ đạc này chủ nhà phải tìm hiểu kỹ để vận dụng chúng 1 cách độc nhất.
  nguyên tắc bài trí tượng ngựa gỗ phong thủy từ Chuyên Viên
  tài lộc đầy nhà đem cách lựa chọn and bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  ý nghĩa sâu sắc của tượng gỗ bát mã trong phong thủy
  Theo phong thuỷ, ngựa rước biểu tượng của sức mạnh, sung mãn với sự dai sức and dẻo dai; ngựa rước thực tế vội vã, tích cực cùng theo với lòng kiên trì, sự dũng mãnh, kỹ năng, tính cao sang & tháo vát, được xem là biểu tượng cho yếu tắc Hỏa trong 5 nhân tố. Còn trong đời sống thực, ngựa là con đồ đạc tình nghĩa với chủ. Chưa dừng lại ở đó, theo quan niệm dân gian, ngựa còn là con đồ đạc đem ý nghĩa sâu sắc tạo ra thêm tài lộc, gặp vận may và sự ấm no.
  [tuonggo221]
  Hình ảnh tượng gỗ bát mã truy nã phong với Hình ảnh bát tuấn mã phi nước đại mạnh khỏe, rắn rỏi trong gió gợi lên 1 sức mạnh, sự nỗ lực, 1 ý chí quyết tâm đanh thép, 1 thèm khát cống phẩm cộng thông thường một chí hướng, đồng lòng tiến về phía trước để lấy thành tựu trở về.
  ngoài các, âm “Bát” lúc tham khảo còn hết sức giống như tiếng “Phát”, vì thế tượng gỗ bát mã liên tục được rất nhiều người sử dụng có mong mỏi phát tài, phát lộc, công thành danh toại.
  một số trong những biểu tượng bát mã trong phong thủy
  ý nghĩa sâu sắc của không ít con ngựa trong phong thủy mang tới càng nhiều tiện lợi cho chủ phòng, bởi vậy nhưng mà chúng đc hầu hết thợ gỗ biết hóa trong vô số biểu tượng khác nhau.
  – Bát mã vượt biển: Ngựa thay mặt đại diện cho hành hỏa, biển – nước – đại diện cho hành thủy, đó chính là sự đối lập and khắc chế chiếm hữu nhau trong 5 hành (bởi hỏa khắc thủy). Ý nghĩa của tượng bát mã vượt đại dương này chính là kiên cường mạnh dạn, bền chí, cố gắng vượt qua toàn bộ phần lớn thực trạng khó khăn & nhất mực vẫn thành phầm.
  – Bát mã tung vó bên trên thảo nguyên: đây sẽ là Ảnh ngựa (hỏa) và thảo nguyên (đất, cây cỏ) biểu trưng cho hành Mộc & Thổ. Ba nhân tố này cùng thuộc trong mối quan hệ tương sinh ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Ý nghĩa của mẫu tượng bát mã này tức là sự gặp hên and tiền lộc.
  [tuonggo222]
  bí quyết chi tiêu và sử dụng tượng gỗ bát mã chuẩn chỉnh phong thủy
  Theo phong thủy, ngựa phù hợp với hầu hết các bạn tuổi Dần, Tuất, Hợi bởi thế đều tuổi này treo tranh thường chơi tượng ngựa vô cùng hữu dụng. Tuy nhiên lại khắc sở hữu các tổ ấm tuổi Tý (những thành viên sinh năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008). Bởi thế, các Anh chị em tuổi Tý sai treo tranh, để tượng ngựa trong căn hộ để ngăn cản hậu họa sau đây.
  Tượng gỗ bát mã truy vấn phong dành riêng đặt trình diện, biếu tặng vào gần như dịp đầu xuân năm mới thường mở bán khai trương mang ý nghĩa bước đầu nhanh như ngựa, dẻo dai dai sức and bền chí bốn phương tám hướng dù đi hướng nào cũng đang tác phẩm.
  cũng chính vì thành ra tuy vậy không ít người vẫn bước đầu thú chơi tượng gỗ bát mã sau khoản thời gian sưu tầm hoàn thành nội dung bài viết nay.
   

Chia sẻ trang này