NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi nangmuicaodep964, 11/2/19.

 1. nangmuicaodep964

  nangmuicaodep964 New Member

  Tham gia ngày:
  11/2/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không hiện đang là từ khóa được kiếm tìm đa dạng nhất hiện giờ trên các diễn đàn làm đẹp. Tổng hợp phân tách từ phía chuyên gia nâng mũi sẽ giúp bạn trả lời vấn đề nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không này.
  NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG?
  nâng mũi về già có sao không - Dựa trên rộng rãi nghiên cứu trong khoảng những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, nâng mũi cấu trúc được Phân tích là thành tự của ngành nghề thẩm mỹ mũi bây giờ, mang đến dáng mũi không chỉ đẹp mà còn có độ cao bền vững, xử lý được tất cả những ca nâng mũi khó.

  [​IMG]

  kết hợp sụn tự thân và sụn tự thân tạo thành khối kết liên kiên cố

  Sự kết liên hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo thành 1 khối liên kết kiên cố vào những vùng tiếp giáp với mũi, có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ nhờ dựng trụ sống mũi tự nhiên.

  + Sụn nhân tạo: Sụn nhân tạo có khẳ năng chịu lực rẻ, không biến dạng mũi ngay cả khi có sự va chạm xảy ra nhờ tính đàn hồi của cấu trúc sụn mô hình cấu trúc sụn tự thân giúp mẫu bỏ hoàn toàn dị ứng của chất liệu độn.
  đặc biệt, sụn nhân tạo tiêu dùng tại Viện thẩm mỹ VIP so có những chất liệu độn nhân tạo thông thường khác đó chính là độ mềm dẻo, khả năng tạo hình phải chăng và có thể thay thế hoàn toàn sụn tự thân. Sau lúc cây ghép vào cơ thể, sụn nhân tạo sẽ bám chặt vào khoang mũi, tạo thành 1 công ty cô định và tiếp diễn phát triển, hạn chế mọi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng trong phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo cũ.

  [​IMG]

  tuy nhiên, có sụn nhân tạo này được kiểu dáng bề mặt lưới hàng triệu micro siêu nhỏ cho phép huyết mạch có thể tiện dụng đi qua, giúp giữ chất liệu sụn luôn ổn định trong cơ thể và duy trì thời gian vĩnh viễn.

  + Sụn tự thân: Sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng( có thể sụn vành tai, sụn vách ngăn…) nên tiện dụng kết liên có những bộ phận khác, mảnh ghép sụn tự thân có độ bền cao, không gây biến chứng, cong lệch như những loại sụn thường nhật. Trong cách nâng mũi bằng sụn tự thân cũng được áp dụng sụn tự thân (đa phần là sụn tai) cũng cho kết quả lâu dài và ổn định.
  đặc biệt, sụn tự thân có độ mềm mỏng gấp đa dạng lần so có sụn nhân tạo nên dáng mũi định hình tự dưng và hầu như chơi để lại bất kỳ di chứng cũng như tác động nào trong và sau khi phẫu thuật.

  sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo trong nâng mũi cấu trúc sẽ tạo thành màng lưới liên kết kiên cố, bám dính vào các vùng mô quanh đó nên có độ bền và cân xứng cao, tồn tại trong đa dạng năm mà không xảy ra hiện tượng đào thải.
  Nguồn: nangmuislinecautruc.webflow.io
   

Chia sẻ trang này