Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tphcm năm 2019 ở đâu chất lượng?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 10/1/19.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/18
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để có thể đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2019, các bạn cần tìm cho mình địa chỉ đào tạo uy tín. Vậy nên học ở địa chỉ nào?

  [​IMG]

  Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chia sẻ, để có trình độ chuyên môn giỏi thực hiện được những kỹ thuật xét nghiệm khó là cánh tay đắc lực của Bác sĩ ngoài ra cũng phải kể đến môi trường đào tạo cũng là nhân tố vô cùng quan trọng. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, thì trường học chính là khởi điểm cho những kết quả sau này nếu muốn bản thân tiến xa hơn trong nghề với kiến thức chuyên môn vững vàng.

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học HCM năm 2019

  Không giống như chương trình học Cao đẳng ngành Xét nghiệm, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn năm 2019 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  Thời gian đào tạo 18 tháng: đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên đối với các ngành trong nhóm ngành sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy năm 2019…
  Chương trình đào tạo 20 tháng: áp dụng đối với những bạn có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, kinh tế, kế toán…

  Bởi đặc thù của ngành Xét nghiệm Y học liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của mọi người nên đòi hỏi người Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học phải có trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm trong công việc làm việc chuyên nghiệp. Do đó để có được kỹ năng tốt và cơ hội việc làm rộng mở, việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính xác nhất.

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những trường Cao đẳng Y Dược đi đầu trong việc áp dụng mô hình Trường – Viện, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhà Trường còn đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Trường Cao đẳng Y dược TPHCM đã tạo uy tín là địa chỉ đào tạo về giảng dạy Cao đẳng ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 hay Liên thông cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn và mở rộng trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 và Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2,…năm 2019.
  [​IMG]

  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tphcm năm 2019

  Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM gồm những giấy tờ sau:

  02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường
  02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương
  02 Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng
  04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây)
  02 Phong bì dán sẵn tem ghi đầy đủ thông tin của người nhận.
   

Chia sẻ trang này