Nên mua hạt óc chó nhập Mỹ không ?

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi annguyen123, 12/5/17.

 1. annguyen123

  annguyen123 Administrator

  Tham gia ngày:
  5/5/17
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  mang thể nói rằng Mỹ không hề là quê hương của hạt óc chó nhưng là nơi khiến cho quả óc chó được cả thế giới biết tới và sử dụng rộng rãi. các con số thống kê trên thị trường hạt óc chó Mỹ chiếm tới khoảng 65% thị trường quả óc chó trên toàn thế giới.

  Tại sao hạt óc chó Mỹ lại được lưu ý tới vậy?

  Do đặc điểm về thổ nhưỡng và khí hậu tại Canifornia Walnuts – Mỹ siêu ưng ý cho sự phát triển và sinh trưởng của cây óc chó, các cây óc chó được trồng ở đây thường cực kỳ cao, tán rộng và siêu tươi tốt phải chất lượng của hạt óc chó và hàm lượng dinh dưỡng dùng trong hạt óc chó Mỹ cực cao. Và hạt óc chó tại đây cũng với mùi vị bùi, thơm đậm đặc hơn hạt óc chó tại những nơi khác rấ đa dạng. đó chính là những lý do khiến hạt óc chó Mỹ được cả thế giới sử dụng rộng rãi và tin mang.
  [​IMG]
  Hạt óc chó Mỹ chất lượng

  Việt Nam cũng chẳng phải là thị trường ngoại lệ, tại Việt Nam người sử dụng sành sỏi cũng thường lựa tậu hạt óc chó Mỹ để sử dụng, bắt buộc giờ đây siêu dễ dàng để có thể sắm được hạt óc chó Mỹ tại Việt Nam.

  dùng hạt óc chó Mỹ như thế nào là ngon nhất?

  Chúng ta với thể ăn nhân hạt óc chó Mỹ trực tiếp ngay sau lúc bóc ra hoặc dùng để chế biến cộng mang các mẫu thực phẩm khác nhau như làm bánh, trộn vớ sô cô la,…

  Nhưng muốn nâng cao độ thơm và vị bùi đậm đà của quả óc chó Mỹ thì chúng ta chỉ buộc phải thực hiện thêm 1 bước khá đơn giản đấy là trước khi bóc vỏ của hạt óc chó Mỹ ta cho hạt óc chó vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ vừa đề nghị trong 3 đến 5 phút rồi bỏ ra bóc vỏ như bình thường rồi tiêu dùng hạt óc chó. Chúng ta sẽ thấy mùi thơm và vị ngậy, bùi của hạt óc chó được tăng lên và hoàn toàn có thể tiêu dùng hạt óc chó nấu cộng những món ăn khác như vẫn làm cho.

  Với thêm một sử dụng rộng rãi nhỏ nữa là trường hợp bạn dùng hạt óc chó ăn cộng dùng sữa tươi sẽ tạo cảm giác hợp vị và ngon hơn là ăn cộng dùng những thực phẩm khác rất nhiều.

  Còn 1 mẹo nhỏ trường hợp bạn muốn bóc được hạt óc chó Mỹ nguyên vẹn để trang trí hoặc mời khách đó là hãy hấp hạt óc chó ở nhiệt độ cao khoảng 5 phút rồi cho vào nước lạnh (nước dùng thể bỏ thêm vài viên đá) trong khoảng 3 phút rồi vớt quả óc chó ra và tách hạt bình thường ta sẽ tách được quả óc chó đẹp và nguyên vẹn. Do vỏ hạt óc chó Mỹ rất cứng phải lúc ta dùng nhiệt độ cao rồi lại cho vào nhiệt độ tốt thì vỏ hạt ngẫu nhiên sẽ giòn khiến việc tách vỏ vừa đơn thuần, vừa dễ dàng lại vừa tách được nguyên vẹn hạt óc chó.
   

Chia sẻ trang này