Ngành Điều dưỡng học khó hay dễ?

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi huy158, 27/4/18.

 1. huy158

  huy158 New Member

  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  20
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay Điều dưỡng đang là ngành thu hút được nhiều bạn thí sinh theo học vì cơ hội việc làm và mức thu nhập cao. Vậy ngành Điều dưỡng học có khó hay không.
  [​IMG]
  Điều dưỡng học khó hay dễ?
  Học ngành điều dưỡng có khó không?
  Ngành Điều dưỡng đa khoa là ngành học giàu tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh, đặc biệt những thí sinh nữ. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nâng cao giúp cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng càng trở nên rộng mở. Tuy nhiên để có tay nghề vững vàng, làm việc hiệu quả sau khi ra trường, đòi hỏi điều dưỡng viên cần có quá trình học tập và rèn luyện nghiêm túc ngay tại ghế nhà trường. Vậy học điều dưỡng có khó không?
  Bất cứ ngành nghề nào đều không dễ dàng để đạt được thành công, điều dưỡng cũng vậy. Học ngành điều dưỡng không khó! Câu từ chính xác nhất để miêu tả về nghề nghiệp chăm sóc sức khỏe này phải là “vất vả”. Điều dưỡng viên giỏi không nhất thiết phải là một người thông minh vượt trội hay có nhiều thành tích suất sắc, yếu tố quan trọng nhất để thành công trong nghề điều dưỡng là cần sự chịu khó rèn luyện và tâm huyết với nghề. Khác với những ngành nghề khác, các công việc y tế nói chung không chỉ đòi hỏi kỹ năng chuyên môn mà còn cần có sự khéo léo trong giao tiếp để bệnh nhân và người nhà tin tưởng, yêu quý.
  Do đó có thể nói đây là nghề không khó, nhưng cũng không hề dễ. Chỉ cần bạn có đủ lòng yêu nghề và tinh thần chịu khó, ham học hỏi, thì chắc chắn sẽ thành công. Hiện nay ngành này đang được đào tạo ở các trình độ khác nhau, từ Trung cấp Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, cho đến Đại học, Cao học.
  Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp
  Muốn trở thành Điều dưỡng điều đầu tiên các bạn phải đăng ký học Điều dưỡng đa khoa tại các trường Y tế. Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn là trường có uy tín hàng đầu đào tạo các ngành Y Dược như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu.
  Sau khi hoàn thành khóa học các bạn thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, được phép dự thi liên thông đại học điều dưỡng khi đủ các điều kiện để học liên thông theo quy định của bộ y tế.
  Các bạn có thể liên hệ trực tiếp nhà trường để biết thêm chi tiết theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Sài gòn 232 Nguyễn Văn Hưỡng, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
  Điện thoại hỗ trợ: 0869 156 156 - 0996 156 156
   

Chia sẻ trang này