Nhà thầu xây dựng uy tín

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Seo DuyTân, 4/10/15.

 1. Seo DuyTân

  Seo DuyTân Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để quy trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình được diễn ra đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, bạn không thể không cần đến một nhàthầu xây dựng uy tín.Người thầu có vai trò quyết định đối với chất lượng và giá cả của ngôi nhà. Vậy làm sao để tìm được một đơn vịthầu xây dựng uy tín? Làm thế nào để chọn đúng nhà thầu cho ngôi nhà tương lai của bạn? Hãy cùng tham khảo những lời khuyên hữu ích dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng uy tíncho mình.


  [​IMG]
  Đơn vị thầu xây dựng uy tín có vai trò đưa bản vẽ trở thành sản phẩm chất lượng

  Bạn hiểu thế nào là nhà thầu xây dựng uy tín? Đó là những người đã làm việc lâu năm, có nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, họ gây dựng uy tín dựa trên những công trình thành công của mình. Thông thường bạn sẽ tìm kiếm họ thông qua người quen, các mối quan hệ xã hội hoặc các công ty xây dựng trên thị trường.

  Tuy nhiên, tìm kiếm là chưa đủ, bạn cần phải biết cách nhìn nhận, đánh giá để chắc chắn họ là nhà thầu xây dựng uy tín. Khi nói chuyện với nhà thầu, đừng để ý đến vẻ ngoài hay những lời hứa hẹn của họ. Hãy tập trung vào nguồn lực mà họ có: một đơn vịthầu xây dựng uy tíncần có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi cùng đội ngũ thợ tay nghề cao.

  Đồng thời, đơn vị thầu đó phải có thái độ làm việc nghiêm túc, có tinh thần trách nhiệm cao, có cách làm việc rạch ròi, minh bạch. Những đơn vị thầu xây dựng uy tín sẽ đưa ra cho bạn thấy các con số được tính toán chính xác về giá cả, thời hạn hay quy trình thi công, hợp đồng rõ ràng. Khi làm việc với nhà thầu, chủ nhà có thể lựa chọn lo vật liệu hoặc để nhà thầu lo toàn bộ. Đơn vị thầu xây dựng uy tínkhi khoán trắng vật liệu sẽ có trách nhiệm kê khai minh bạch từ chủng loại, nhãn hiệu, số lượng cho đến mức giá, xuất xứ... của toàn bộ vật liệu.

  Khi tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thầu xây dựng uy tín cho mình, hãy cẩn thận với những nhà thầu giá rẻ hay những người làm việc mà không có giấy phép hành nghề hoặc bất cứ loại giấy chứng minh năng lực hành nghề nào. Những nhà thầu như vậy có nguy cơ rút ruột công trình lớn do đó sẽ làm hỏng toàn bộ công trình nhà ở của bạn.

  Cuối cùng, sự chuyên nghiệp của một nhà thầu có trình độ, kinh nghiệm còn thể hiện ở khâu thảo luận hợp đồng khi họ đề cập đến những quy định về An toàn lao động, bảo hiểm và những nội quy của địa phương.


  [​IMG]
  Century đem đến đội ngũ thầu xây dựng uy tín cho công trình mơ ước của bạn


  Để tiết kiệm thời gian và công sức quý báu của bạn trong việc tìm kiếm nhà thầu tin cậy, Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ(viết tắt: Century) chúng tôi giới thiệu đến bạn đội ngũ thầu xây dựng uy tín là những nhà thầu có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng. Sự an tâm, hài lòng của khách hàng chính là uy tín của Century, do đó Century cam kết đem đến cho các bạn những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với Century để có được sự hỗ trợ tốt nhất.


  [​IMG]
  Công trình nhà ở đã hoàn thành của đơn vị thầu xây dựng uy tín Century
   

  Các file đính kèm:

  • 284.jpg
   284.jpg
   Kích thước:
   53.4 KB
   Đọc:
   0
  • 285.jpg
   285.jpg
   Kích thước:
   44.3 KB
   Đọc:
   0
  • 2106.jpg
   2106.jpg
   Kích thước:
   44.2 KB
   Đọc:
   0
 2. dinhvivietnam1

  dinhvivietnam1 New Member

  Tham gia ngày:
  24/11/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  báo giá giúp mình nhà 3 tầng 1 tum diện tích 30m nhé. thanks
   

Chia sẻ trang này