Nhật Cường Software hỗ trợ Hà Nội bắt kịp xu thế của thời đại

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phukiennhat, 13/1/18.

 1. phukiennhat

  phukiennhat Member

  Tham gia ngày:
  23/1/17
  Bài viết:
  472
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong chương trình thời sự lúc 19:00 trên kênh VTV1 ngày 07/01/2017 đã đưa tin giới thiệu về cảnh người dân đăng kí hồ sơ trên Cổng thông tin Dịch vụ công trực tuyến của Thành phố Hà Nội.

  Mọi người dân có thể đăng kí qua Internet các giấy tờ liên hệ đến tư pháp như khai sinh, hộ tịch, thành thân...Đây được coi là bước hiện đại hóa bộ máy hành chính nhà nước tạo tiện lợi cho người dân Thủ Đô.

  Việc đăng kí hồ sơ không còn xa lạ với người dân ở Quận Nam Từ Liêm và Quận Long Biên nữa, thay vì chạy xe lên bộ phận một cửa của Quận, thì chỉ cần ngồi nhà với vài thao tác chuột máy tính kết nối mạng Internet là công việc này đã hoàn tất và 3 ngày sau lên nhận kết quả.

  Theo anh Trương Công Đức – Người làm thủ tục đăng ký kinh doanh cho biết: “Trước đây khi mà đăng kí hộ kinh doanh, anh phải lên xin tờ khai, về nhà viết, sau đó xếp hàng dài để lấy số mà mất nhiều thời gian. Còn hiện nay, anh chỉ ngồi nhà kê khai qua mạng rất tiện lợi”.

  Cổng thông tin dịch vụ công trực tuyến đã chính thức vận hành tháng 7/2016. Đây là địa chỉ duy nhất tích hợp cung cấp các dịch vụ công trực tuyến của toàn Thành phố kết nối phần mềm một cửa điện tử và liên thông quá trình xử lý từng thủ tục hành chính.

  Hệ thống dịch vụ công từng bước hoàn thiện.

  Sau khi thí nghiệm, quận Nam Từ Liêm và Long Biên đã đủ điều kiện để người dân đăng kí khai sinh qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 cấp phường, xã. Tới đây, khi triển khai dịch vụ công cấp độ 4, người dân ở nhà đăng kí và không phải đến cơ quan quốc gia nhận kết quả nữa mà sẽ nhận theo đề nghị.

  Đây là bước đi rất quan trọng, tạo tiền đề ban đầu nhằm nâng cao nhận thức của người dân về chính quyền điện tử, nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ người dân của cơ quan quốc gia và giúp cán bộ nhà nước lấy thông tin đơn giản và hiệu quả hơn.

  Và Nhật Cường Software vinh hạnh là đơn vị cung cấp các phần mềm trên để hỗ trợ Thủ đô bắt kịp xu thế của thời đại mới. Thời của cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ ở đa số các thành thị, các vùng lãnh thổ và các quốc gia.

  Điều này, miêu tả sự nhạy bén và kiên tâm trong chiến lược xây dựng và phát triển Thủ đô của lãnh đạo tỉnh thành, đồng thời, cũng là minh chứng cho chất lượng của các phần mềm NCS ngày một thân thiện và gắn chặt với nhu cầu vận dụng thực tiễn của người dân.

  Để hiểu rõ hơn, xin mời các bạn xem đoạn phóng sự trên kênh VTV1 ở phút thứ 9:20.

  Trích: erp tốt nhất
   

Chia sẻ trang này