Những cách trang điểm cho mắt lệch hiệu quả nhất năm nay

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi minhminh141255, 10/5/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cách Trang điểm cho mắt lệch như thế nào? Đôi mắt lệch luôn khiến các cô nàng tự ti không chỉ bởi sự kém cân xứng, hài hòa mà còn làm mất đi thần sắc của khuôn mặt. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng cách trang điểm cho mắt lệch theo những gợi ý dưới đây.

  Những cách trang điểm cho mắt lệch hiệu quả nhất

  Kẻ viền mắt bằng eyeliner

  Để trang điểm mắt lệch, trước hết, bạn hãy dùng eyeliner để kẻ viền mắt. Nếu có thể, hãy dùng chì kẻ mắt trước rồi kẻ 1 đường eyeliner lên trông sẽ rất hoàn hảo. Nếu bạn muốn trang điểm mắt lệch theo phong cách ấn tượng và sắc xảo, hãy dùng bút kẻ viền mắt dạng nước eyeliner sẽ tạo nên những đường mí mắt trông sắc nét và đậm màu. Hãy kẻ thật đậm và mạnh sau đó tán nhẹ nhàng và nhạt màu hơn về phía trên. Kẻ đến 1 phần 3 mí mắt thì kéo dài về phía đuôi mắt bằng một đường mảnh. Với những bạn gái chưa quen kẻ mí mắt, có thể chấm nhỏ lên mí mắt rồi nối những dấu chấm thành một đường thẳng và tô đậm chúng.

  [​IMG]

  Học trang điểm tại TPHCM giá rẽ

  Phấn mắt màu nâu tối hoặc đậm sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn trang điểm mắt lệch. Chỉ với 1 vài thao tác đơn giản, đôi mắt bên to bên nhỏ của bạn sẽ được khắc phục ngay lập tức. Hãy đánh nhẹ phấn mắt để có được đôi mắt đều nhau và quyễn rũ. Bạn không cần tán phấn mắt quá cao mà chỉ cần dừng lại ở 1 phần 2 mí mắt. Tiếp đó, dùng phấn màu sáng có nhũ trắng tán lên mí mắt trên. Bạn chỉ nên tán khoảng 1 phần 2 mí mắt. Mẹo trang điểm mắt lệch này sẽ giúp bạn tạo chiều sâu và hiệu ứng hấp dẫn hơn cho đôi mắt hơn.

  [​IMG]

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Cách trang điểm cho mắt lệch
   

Chia sẻ trang này