Những điều bạn nên biết về khuếch đại tín hiệu WINERSAT

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi seotot003@, 27/2/18.

 1. seotot003@

  seotot003@ Member

  Tham gia ngày:
  8/11/17
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có khá nhiều loại khuếch đại tín hiệu với giá cả và chất lượng khác nhau, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi lựa chọn. Hiểu được vấn đề bất cập này của các hộ gia đình, hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một loại khuếch đại tín hiệu với giá cả phải chăng và chất lượng tốt: WINERSAT.

  [​IMG]

  Loại khuếch đại tín hiệu này cung cấp những tính năng cao cấp và an toàn với công nghệ chống rò rỉ điện, được sản xuất theo công nghệ của Châu Âu, bảo dưỡng thấp và mức giá cả rất phù hợp. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho hầu hết các hộ gia đình khi lựa chọn để khuếch đại tím hiệu truyền hình cáp.

  [​IMG]
  Có thể thấy rằng, khuếch đại tín hiệu WINERSAT là loại khuếch đại tín hiệu truyền hình cáp chuyên nghiệp, mạnh mẽ, chỉ có một đầu vào và một đầu ra. Có thể dùng loại này cho 20-50 tivi, cáp có thể đi âm tường 100m, đảm bảo được tín hiệu gốc đi qua bộ khuếch đại sẽ tốt hơn rõ rệt.

  [​IMG]

  khuếch đại tín hiệu WINERSAT chuyên dùng cho để khuếch đại tín hiệu cho hệ thống truyền hình cáp, mạng tivi của các tòa nhà, khách sạn, chung cư, hộ gia đình dùng nhiều tivi, tín hiệu khuếch đại ra tới các tivi đẹp, rõ nét, hoạt động ổn định, liên tục. Có thể khuếch đại cho 30 - 40 tivi.

  [​IMG]

  Với hệ thống tản nhiệt mạnh mẽ, bạn có thể sử dụng 24/24, Cường độ tín hiệu, chất lượng hình ảnh, độ méo hình ảnh, độ nét hình ảnh, chất lượng âm thanh được điều chỉnh hoàn toàn tự động với công suất được điều chỉnh một cách tự động giúp tối ưu chất lượng một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Ngoài chất lượng lượng tốt và giá cả hợp lí, phù hợp cho các gia đình thì khuếch đại tín hiệu WINERSAT còn có chế độ bảo hành khá tốt lên đến một năm. Vì vậy, các hộ gia đình có thể an tâm hoàn toàn khi mua sản phẩm này để phục vụ cho nhu cầu xem truyền hình hằng ngày của gia đình.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này