Những gợi ý thiết kế nhà hàng đẹp và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi phuthanh124, 7/7/19.

  1. phuthanh124

    phuthanh124 Member

    Tham gia ngày:
    27/3/19
    Bài viết:
    46
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Kinh nghiệm như thế nào thiết kế nhà hàng đẹp và tiết kiệm? Ngày nay, cùng với sự tạo ra của kinh tế, chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên không ngừng. Các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống ngày càng đa dạng: spa, khách sạn, coffee, nhà hàng… Trong đó, dịch vụ kinh doanh nhà hàng là một trong các loại hình dịch vụ khá nở rộ ở khắp mọi nới với nhiều hình tượng khác biệt. Từ nhu cầu trải nghiệm ăn uống ngày càng tinh tế của khách hàng, nhiều chủ đầu tư mạnh dạnh tham gia và tăng nhanh hoạt động buôn bán nhà hàng. Bởi vậy, phạm vi bài viết này, Ánh Gia Phúc trân trọng gửi đến Quý khách hàng, những chủ đầu tư những vấn đề cốt yếu về thiết kế xây cất nhà hàng tại TP HCM.

    [​IMG]

    Thiết kế thi công nhà hàng tại TP HCM như thế nào là câu hỏi của không ít chủ bán buôn, khi chưa định hình được phong cách nhà hàng cho riêng mình. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

    Những gợi ý thiết kế nhà hàng đẹp và tiết kiệm

    1. Thiết kế cân đối ngân sách và chỗ ngồi

    Thiết kế của một nhà hàng nên cân bằng giữa không gian chào đón và không gian ngồi tối đa. Sẽ có một số loại nhà hàng tập trung vào khả năng setup chỗ ngồi tối đa hơn là thẩm mỹ thiết kế nội thất. Đó là những nhà hàng dân dã, nhà hàng quy mô nhỏ, quán lẩu. Tuy vậy, với những nhà hàng chuyên biệt, với phong cách ẩm thực đã được định hình sẵn, như nhà hàng chuyên hải sản, nhà hàng sang trọng, phong cách quý tộc, thiết kế đầu tư nhiều hơn vào không gian để mang đến thư giãn và dễ chịu cho khách khứa.

    đa phần những chủ kinh doanh khi thiết kế nhà hàng chỉ đề cao tính thẩm mỹ mà quên đi sự hợp lý. Nhưng mà khi để các nhà thiết kế giải đáp, họ đều rút ra kinh nghiệm: nên dành khoảng 50 – 60% diện tích cho khu vực phục vụ, 30% cho khu vực bếp, phần không gian còn lại dành cho khu vực kho và văn phòng. Thông thường, với một nhà hàng bình dân, một lời khuyên là nên dành 1,4 -1,8 m2 cho mỗi chỗ ngồi. Với diện tích này, quang khách sẽ cảm thấy đủ thoải mái và luôn tự tin đủ tiện lợi cho nhân viên hoạt động.

    2. Chú trọng hệ thống ánh sáng, thông gió, hút mùi

    Nhà bếp của nhà hàng là nơi tập trung nhiều nhiệt, mùi và khói, người thiết kế luôn phải tính toán diện tích dành cho mỗi không gian và lựa chọn vật liệu xây cất nội thất như thế nào để không bị ảnh hưởng tới không gian ẩm thực của khách hàng.

    Ánh sáng là nhân tố quan trọng đối với bất kì không gian nào. Đặc biệt với không gian nhà hàng khiêm tốn về diện tích, việc thiết kế ánh sáng phải thật hài hoà. Bởi vì thế, nên chọn các loại đèn theo xu hướng tối giản, không quá cầu kì. Thay Bởi áp dụng đèn chùm, đèn cây, đèn tranh,… bạn nên sử dụng hệ thống chiếu sáng đồng bộ. Khi thiết kế nhà hàng, bạn nên sắp xếp đèn ở những địa điểm trung tâm nhà hàng để chiếu sáng cả khu vực mà không cần tốn quá nhiều bóng đèn.

    chiếm hữu mẫu thiết kế nhà hàng với không gian đẹp, sang trọng, cao cấp, tiết kiệm chi phí cũng như tìm kiếm được một đơn vị xây dựng và thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, chuyên nghiệp và giá tốt là mong muốn của mọi chủ đầu tư đang có ý định bán buôn nhà hàng thời điểm này. Do ngoài chất lượng ẩm thực, phong cách phục vụ thì một không gian nhà hàng với các thiết kế nội ngoại thất đẹp, độc đáo sẽ thú vị rất nhiều thực khách. Nếu bạn là một trong số các nhà đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, và còn đang loay hoay chưa biết mở màn từ đâu? Hãy tham khảo ngay những giải đáp thiết kế nhà hàng của Ánh Gia Phúc nhé.

    Lý Bởi vì lựa chọn Ánh Gia Phúc khi thiết kế nội thất nhà hàng tại TPHCM
    sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng tại TPHCM tại Ánh Gia Phúc quý khách có thể yên tâm tuyệt đối về mặt chất lượng lẫn an ninh. Bởi:

    - Ánh Gia Phúc chiếm hữu đội ngũ kiến trúc sư, giám đốc, quản lý và nhân công có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó:

    + Giám đốc của Ánh Gia Phúc là người có độ tuổi chín chắn nhưng mà năng động trong công việc, làm việc rõ ràng và minh bạch.

    + Quản lý là người đã từng khiến cho công ty cơ quan có uy tín: Mesa group, Sino Pacific, Sai Gon Res, Công ty TTT, Tập đoàn Hoàn Cầu, Quản lý nhà quận 1.

    + Có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên ngành

    + Có nhà cửa thực tế được kiến tạo nên đúng thiết kế và được xã hội công nhận (tuyển chọn in tạp chí Nhà đẹp, 2 lần CEO làm Khách mời VTV3 chương trình Nét xanh trong kiến trúc nay)

    - Đưa ra các ý tưởng trang trí, thiết kế nhà hàng thật đặc biệt

    - liên kết hài hòa giữa các thành phần, từ kích thước, màu sắc cho đến nội thất

    - Báo giá thiết kế xây cất nhà hàng tại TPHCM để khách hàng chủ động trong kinh phí

    - luôn tự tin không phát sinh bất cứ rủi ro hay vấn đề gì trong quá trình thi công

    Để nắm rõ hơn quy trình thiết kế xây cất nhà hàng tại TPHCM của Công ty cổ phần xây dưng Ánh Gia Phúc , quý khách có thể gửi thông tin cho chúng tôi qua email: anhgiaphuc@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 699 357 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

    Xem chi tiết: https://www.agpcons.vn/cong-trinh/anh-gia-phuc-thiet-ke-thi-cong-nha-hang-tai-tphcm-92.html
     

Chia sẻ trang này