những mẫu két sắt chống trộm giá rẻ và tốt nhất

Thảo luận trong 'Trao đổi mua bán Textlink Online' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ket sắt là đồ đạc rất quan trọng có chức năng cất giữ các vật dụng gia tài, sách vở quan trọng tránh sự mất mát, can thiệp không mong muốn của người khác. và mối nguy tiên phong hàng đầu đó chính là các tên trộm cắp chuyên nghiệp và bài bản rất có khả năng phá khóa & trộm gia tài dù được cất giấu trong những chiếc keét sắt tưởng chừng như an toàn và đáng tin cậy. Vậy các loại ket sắt nào có thể chống trộm công dụng & cao nhất hiện nay? Hãy cùng blog nhà hàng online Maxbuy tìm hiểu thêm một số mẫu két sắt chống trộm giá rẻ chất lượng nhất.

  Mua keét sắt loại nào tốt để chống trộm cao

  Đối với những tài sản và sách vở và giấy tờ có mức giá trị cao thì nên chọn dòng két sắt hạnh phúc gia đình chuyên dùng chống trộm, có kháng cháy với nhiều chủng loại khóa cơ đổi mã và khối lượng tối thiểu 100kg trở lên. trọng lượng càng lớn thì độ an toàn càng cao, đối với việc trộm keét sắt thì bình quân một người có thể nâng được 70kg, nếu thực hiện hai người có thể nâng được 50kg / người.
  [​IMG]
  Đối với các văn phòng Doanh Nghiệp bởi lượng sách vở và giấy tờ, con dấu, tiền mặt thường nhiều và gia tăng lên theo năm hoạt động giải trí nên cần phải chọn loại keét sắt việt tiệp. .

  Dòng két sắt nào tốt và giá tiền bao nhiêu?

  Dòng két sắt Việt Tiệp http://ketsatantoangiadinh.com/danh-muc/ket-sat-viet-nam/viet-tiep/ có độ tin cậy, bảo mật thông tin cao, giá thành khá mềm. chỉ còn 1.600.000đ đến 3.700.000đ là khách hàng rất có khả năng mua được môt chiếc ket sắt chất lượng, an toàn, bảo đảm gia tài, sách vở của Doanh Nghiệp, công sở cơ quan.

  Thân ket sat Việt Tiệp đúc đặc với 2 lớp chống cháy, giúp keét sắt có thể chống cháy tốt, chống khò lửa và nạy phá từ những vật nhọn. thêm vào đó, ket sat việt tiệp được thiết kế mạng lưới hệ thống chống an toàn, chống đập phá và chốt bản lề dạng cối hình tròn kết hợp với ren kép chứng minh và khẳng định, tăng khả năng chống phá ket sắt việt tiệp lên đến mức một nửa so với ket sắt thường thì.
   

Chia sẻ trang này