những mối đe doạ lớn dẫn đến sự đổ vỡ của các mối quan hệ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thunguyen2015, 14/2/19.

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi quốc gia, mỗi châu lục khác nhau thì kích thước dương vật cũng khác nhau, trong đó Pháp là đất nước giữ vị trí quán quân với chiều dài dương vật khi cương cứng là 15,75 cm, và bét nhất là Hàn Quốc với chiều dài dương vật khi cương là 9,4 cm. Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật trung bình, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm. Vì thế lựa chọn kích thước bao cao su co gai o hai phong khá dễ dàng.

  Một số “áo mưa” có đầu mũ để chứa tinh binh, một số khác không có. Nếu bạn đang sử dụng loại có mũ thì cần chú ý không để không khí lọt vào trong lúc bóc bao cao su ra để dùng, vì như vậy “áo mưa” rất dễ bị rách.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: chai xit keo dai quan he tai Hai Phong

  Thực tế, đây lại là một trong những mối đe doạ lớn dẫn đến sự đổ vỡ của các mối quan hệ. 55% nguyên nhân các cặp vợ chồng li dị là do ngoại tình (theo khảo sát của tổ chức National Fatherhood Initiative – Mỹ). Và nguồn cơn của sự phản bội đó một phần không nhỏ đến từ tình dục nguội lạnh.

  Xem thêm: https://baocaosuhp.wordpress.com/
   

Chia sẻ trang này