Những tính năng nổi bật của khẩu trang chống độc

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 11/5/18.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khẩu trang chống độc GARAN là trang bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó mang nguồn độc, ko khí bị ô nhiễm
  Phần khuông của loại mặt nạ lọc độc này thường là nhựa kháng lực hoặc kim khí nhẹ. Có cấu trúc bao quát đa số vùng mũi và miệng. Không những thế, mang một số mặt nạ với thêm kính bảo kê mắt.
  nguyên liệu lọc độc cốt yếu của tấm lọc trong mặt nạ chống độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom…Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, mặt nạ chống độc còn giúp kiểm soát an ninh cơ thể khỏi chất độc với mùi, ko mùi, hơi cay,…Các thiết bị bảo hộ lao động do đơn vị GARAN phân phối luôn sở hữu đánh giá chất lượng kiểm định phải chăng.

  [​IMG]
  hiện giờ, người ta thưòng dùng các khẩu trang chống độc, khẩu trang chống khí độc và khẩu trang bảo hộ chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ khẩu trang.
  Khẩu trang lọc khí độc được tạo ra do một phương tiện chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành rộng rãi lớp. Trong những lớp lọc có các lớp lọc khói độc là các chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc những giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong những tầng chất liệu lọc với than hoạt tính tiêu dùng để tiếp thu các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

  Tham khảo: https://pro-pro.com.vn/tin-tuc/khau-trang-phong-chong-doc-chat-luong-va-an-toan-nhat-355.html

  Để nâng cao cường hiệu quả chống độc của than hoạt tính, trước tiên người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch mang đựng các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt ấy. Khi các chất độc bị thu nhận lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ chống hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, những chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi những chất độc bị lọc qua những lớp lọc, bị thu nạp và tiêu độc đồng thòi cũng không giới hạn cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.

  [​IMG]

  thông số kỹ thuật:

  • Tiêu chuẩn chất lượng: Tiêu chuẩn Châu Âu, Việt Nam
  • Chất liệu: nhựa và màng poly, pin lọc hoạt tính
  • Tính năng: Chống bụi, vi khuẩn, độc
  • Màu sắc: Màu trắng, xanh…
  • Môi trường: Môi trường có ko khí bị ô nhiễm, nhiễm khí độc, vi khuẩn, nhiều bụi
  Bạn mang thể đặt tậu những sản phẩm khẩu trang chống độc tại TPHCM trên hồ hết những hệ thông của Đồ bảo hộ GARAN
   

Chia sẻ trang này