Những yếu tố cần nhớ trước khi khoan cắt bê tông

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi NMTT90, 5/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để góp phần thúc đẩy lĩnh vực xây dựng phát triển lớn mạnh như hiện giờ thì chẳng thể thiếu sự đóng góp của các loại máy móc, trang bị thi công tiên tiến. Máy khoan cắt bê tông là một trong những dòng trang bị thi công giúp cho việc xây dụng dự án diễn ra mau chóng và thuận lợi hơn.

  Không những thế, với những điểm tốt vượt trội mà nó mang lại, thì việc thi công bằng khoan cắt bê tông còn ẩn chứa vô số nguy hiểm cho người thợ xây dựng do phải thường xuyên hít rất nhiều bụi bẩn, hay các vật thể nhỏ, cứng bắn ra… làm tác động đến sức khỏe, nguy hại hơn nữa còn đe dọa tới sinh mạng của họ. Trong bài viết dưới đây dịch vụ khoan cắt bê tông Đông Hải TPHCM sẽ đưa ra các lưu ý mà bạn cần biết để bảo đảm an ninh cho bản thân tránh ít nhất những rủi ro xảy ra tại nạn khi làm việc.

  Lúc khoan cắt bê tông cần phải có chuẩn bị các loại bảo hộ khi làm việc như sau:

  + Bảo vệ mắt và đường hô hấp

  Khi khoan bê tông sẽ có vô số bụi bẩn, thậm chí là các viên đá nhỏ, sạn bắn vào mắt làm mắt của bạn bị thương tổn. Vì vậy, khi khoan cắt bê tông cần phải chuẩn bị kính hoặc mặt nạ bảo hộ để bảo vệ thị giác của mình nhé.

  Khi khoan bê tông thì việc hít phải khói bụi là điều chẳng thể tránh khỏi, và điều này thì có tác động tất cả tới hệ hô hấp. Thành ra, để giảm thiểu vấn đề này thì bạn nên đeo khẩu trang hoặc mặt nạ bảo hộ để đem đến hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]

  Một vài điều cần xem xét lúc khoan cắt bê tông

  + Bảo vệ da

  Như chúng tôi đã kể, khi khoan cắt bê tông thì tiềm ẩn vô số bụi có thể khiến da của bạn dị ứng làm ngứa da, hoặc những mảng đá nhọn bắn vào da gây trầy xước chảy máu. Do vậy, hãy trang bị đồng phục làm việc dài tay, bao tay, giày, ủng để phòng tai nạn xảy ra.

  [​IMG]

  Một vài điều cần xem xét khi khoan cắt bê tông

  + Đề phòng tai nạn

  Đã có ko ít tai nạn khi làm việc xây dựng xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Cho nên, thao tác các loại vật dụng đúng kỹ thuật thì bạn sẵn sàng các loại thiết bị bảo hộ là điều quan trọng. Ngoài những dụng cụ bảo hộ mà chúng tôi đã đề cập ở phần trên thì bạn cũng đừng quên chuẩn bị dây bảo hộ lao động cho trường hợp khoan cắt bê tông trên cao nhé.

  [​IMG]

  Một vài điều cần chú ý lúc khoan cắt bê tông

  Bên cạnh, trong giai đoạn thi công bạn cũng nên cảnh báo các người không có bổn phận thì ko được vào khu vực này để phòng trường hợp các khối bê tông bị khoan có thể ngã bất ngờ sẽ rất nguy hiểm.

  Tham khảo dịch vụ:

  Khoan cắt bê tông Bình Dương http://khoancatbetongdonghai.com/ba...oan-cat-be-tong-binh-duong-chuyen-nghiep.html

  Tháo dỡ công trình chuyên nghiệp
  http://khoancatbetongdonghai.com/ba...h-vu-thao-do-cong-trinh-hieu-qua-an-toan.html
   

Chia sẻ trang này