Niềng răng không mắc cài có ưu nhược điểm gì?

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi nhilee, 13/7/18.

 1. nhilee

  nhilee New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/18
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Niềng răng trong suốt hay còn được xem như niềng răng không mắc cài là biện pháp thay thế các phương pháp niềng chỉnh răng cổ điển, giúp người niềng dễ chịu và duy trì toàn vẹn tính thẩm mỹ khi đeo công cụ. Còn hầu hết lo lắng xoay quanh phương án chỉnh răng thú vị này, xem thêm bên dưới.
  Niềng răng không mắc cài như thế nào ?
  Niềng chỉnh răng trong suốt là một giải pháp chỉnh nha mới giúp cải thiện nhược điểm về thẩm mỹ của những công nghệ niềng răng bằng mắc cài bình thường.

  [​IMG]

  Niềng răng không sử dụng mắc cài sử dụng một khay niềng được làm bằng eCligner trong suốt, là sự chọn lựa của rất nhiều người với Chỗ tốt chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ.

  Niềng răng không xài mắc cài được thiết kể bởi tham số cung hàm biệt lập cho người người tham dự, hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh nha răng, mang giá trị thẩm mỹ cao trong suốt các bước đeo niềng.

  Ngoài ra không nhưng thế mà, người dùng còn được biết trước kết quả chỉnh răng, điều mà bất kỳ Khách hàng nào cũng mường tượng đến.

  >>> Tìm tòi thêm chi phí niềng răng không mắc cài

  >>> Chỉ niềng răng hàm dưới có được không, công hiệu thế nào?

  Ai thích nghi với niềng răng không mắc cài ?
  Phần lớn những tình huống răng không không ngừng, chưa chuẩn khớp cắn đều hoàn toàn có thể thực hiện sử dụng khay niềng răng chỉnh nha eCligner trong suốt, bạn có trong số đấy không? Điểm qua các vấn đề dưới đây:

  +Răng mọc gập ghềnh, vẩu hàm trên, móm không đáng kể

  +Sai lệch lạc khớp cắn nhẹ

  +Lứa tuổi thực hiện: phù hợp với cả người lớn và trẻ con trên 13 tuổi.

  +Những người di ứng với các thành phần có kim loại có trong công cụ.

  Vượt trội của kỹ thuật chỉnh nha niềng răng khay trong
  Mặc dầu cho niềng răng không mắc cài thẩm mỹ có điểm nhấn trong quy trình chỉnh nha niềng răng không bị lộ, thế các hiệu nghiệm chỉnh nha răng mới là điều đáng nói với công nghệ này:

  - Niềng chỉnh răng nhanh hơn tới 6 tháng

  Tại trung tâm nha khoa Bally, niềng răng không mắc cài được vận dụng công nghệ niềng răng 3d thẩm mỹ Speed đã đem đến kha khá kết quả tích cực khi giúp người niềng răng hoàn toàn có thể tháo công cụ nhanh hơn từ 3 – 6 tháng. Dưới công dụng lực của khay trong răng chuyển dịch ổn định và chắc chăn trên cung hàm, rút ngắn thời gian sử dụng hàm duy trì.

  - Đối với hiệu quả chỉnh nha của niềng răng không xài mắc cài:
  +Thiết kế khay trong phù hợp với từng trường hợp cụ thể, công cụ phân tích và đo lường dự báo Chính xác khả năng phục hình của niềng răng trong suốt.

  +Khay niềng được Xuất xứ nhất loạt giúp quy trình chỉnh nha niềng răng xuất hiện không bị gián đoạn, nhờ vậy số lần thăm khám chỉ còn 1/3 so với niềng răng mắc cài.

  +Lực kéo dàn đều trên cung hàm có tính kháng mỏi

  +Đặc biệt, chỉnh nha niềng răng theo công nghệ này không làm mòn men răng như những loại chỉnh nha niềng răng bình thường khác.

  - Tính thuận tiện của niềng răng không mắc cài thẩm mỹ:
  +Niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể tháo lắp thuận tiện để vệ sinh và ăn uống.

  +Không làm mất đi tính thẩm mỹ khi niềng.

  - Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ cam kết trong suốt lộ trình:
  +Niềng răng trong suốt giúp vệ sinh thuận tiện sẽ giúp giảm sút nguy cơ mắc những thực trạng sức khỏe răng miệng.

  +Niềng răng trong suốt hỗ trợ ăn nhai tốt giúp tiêu hóa và giữ cho tâm trạng người bệnh thoải mái

  +Vật liệu lành tính trong môi trường nướu lợi, đặc điểm bảo đảm không bung sút dây cung, vỡ mắt cài như ở công nghệ niềng răng bằng mắc cài.

  Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ giá khoảng bao nhiêu ?

  Niềng chỉnh răng khay trong được xem là thao tác dancing vọt then chốt trong lĩnh vực niềng chỉnh răng thẩm mỹ, Đồng thời với những giá trị mà nó đem lại thì chi phí của một case phục hình cũng không hề rẻ.

  Tham khảo bảng giá niềng răng không mắc cài thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa Bally:

  Bảng chi phí chỉnh răng trong suốt mới nhất 2018

  DỊCH VỤ

  doanh nghiệp

  giá thành (VNĐ)

  Niềng răng chỉnh nha Khay Trong 3D Speed mức 1

  Trọn gói

  80.000.000

  Chỉnh răng Khay Trong 3D Speed mức 2

  Trọn gói

  100.000.000

  Chỉnh nha niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 3

  Trọn gói

  120.000.000

  [​IMG]
  Niềng răng eCligner ở đâu đảm bảo và lý tưởng ?

  Sở dĩ niềng chỉnh răng trong suốt có chi phí rất cao, do đó nếu các bước niềng chỉnh răng thất bại hay diễn ra sự cố gì thì sẽ khiến bạn “ mất trắng” khoảng thời gian 18 – 24 tháng và tiền bạc. Việc tìm tới các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng không mắc cài thẩm mỹ là điều vô cùng thiết yếu và cần được chú ý điều hàng đầu.

  Bệnh viện Bally được đánh giá là công ty đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng nói chung và chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ nói riêng. Nhóm những bác sỹ dày kinh nghiệm, thông thuộc về cấu trúc răng và xương tu sửa lại vẻ trẻ trung và nụ cười tươi tăn hòa hợp cho bạn. Thường ngày nhắc nhở động viên người bệnh theo đuổi đến cùng lộ trình điều trị.

  Nếu vậy thì, những thông tin về niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể giúp bạn không còn tự tin hơn trước khi chỉnh nha răng. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn qua hotline 01686 463463. Chúc bạn sớm chứng minh được nụ cười rạng ngời, tươi tắn!
   

Chia sẻ trang này