Nước tương đậm Yamasa koikuchi Đại An Vegan

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi huychinh, 21/6/18.

  1. huychinh

    huychinh Member

    Tham gia ngày:
    6/11/17
    Bài viết:
    248
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nước tương đậm Yamasa koikuchi

    Xuất xứ: Thủ đô Tokyo hay vùng Kanto, Nhật Bản

    Quy cách: Lọ 150ml

    Thành phần: đậu nành, lúa mì với muối và rượu lên men.

    Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chấm đồ ăn như sushi…

    Hạn sử dụng: Ghi trên bao bì sản phẩm.

    [​IMG]

    Mô tả thêm:

    Một trong những thứ làm nên linh hồn của món ăn Nhật Bản chính là nước tương (hay xì dầu). Loại xì dầu shoyu đầu tiên sẽ là Koi kuchi – loại này thường được sử dụng nhiều nhất ở Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, Koi kuchi được dịch nôm na là mặn miệng nên loại xì dầu này còn gọi là nước tương đậm. Xuất xứ của loại xì dầu này là từ thủ đô Tokyo hay vùng Kanto. Để làm ra nước tương Koi kuchi, người ta dùng các nguyên liệu như đậu nành, lúa mì với muối và rượu lên men.



    Đại An Vegan là nơi chuyên cung cấp các loại thực phẩm chay nhập khẩu, trong nước uy tín giá rẻ. Liên hệ 0993996113Hotline tư vấn và hỗ trợ mua hàng 24/7
     

Chia sẻ trang này