Phân loại cửa lưới chống muỗi

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi NMTT90, 29/5/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên hị trường xuất hiện nhiều loại cửa lưới chống muỗi với đa dạng nhãn hàng khác biệt, hãy cùng chúng tôi khám phá về 1 số những dòng cửa lưới chống muỗi đang thịnh hành hiện nay:

  [​IMG]

  - Cửa lưới chống muỗi cố định: đây là chiếc cửa lưới có khung được cố định lắp vào khung cửa sổ hoặc lỗ thông gió, không có phần nào di chuyển được.

  - Cửa lưới chống muỗi lùa: loại này có hai dạng một cánh và 2 cánh. Bộ khuông được lắp vào cửa lớn và cánh có thể chuyển động lùa sang 1 hoặc hai bên, rất thích hợp cho không gian hẹp, tiết kiệm diện tích rất nhiều, thường dùng cho cửa đi chính hoặc phụ.

  - Cửa lưới chống muỗi xếp: loại này với cấu tạo hơi giống với cửa lùa, cũng mang bộ khung được lắp cố định nhưng điểm khác đó là chỉ có 1 thanh trượt, lúc kéo ra hoặc đẩy vào thì mắt lưới có được xếp gọn lại như hình nan xếp, tương đối nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích rất nhiều.

  [​IMG]

  - Cửa lưới chống muỗi tự cuốn: chiếc này có thiết kế rất phù hợp cho những khung cửa sổ hoặc khung cửa nào với thời gian đóng mở thường xuyên, sở hữu thành phần bộ tời cuốn và 2 thanh trượt dọc để kéo lưới xuống, tự dưng sử dụng mở chốt thì lưới tự động cuốn lên trên sát mép nhờ lò xo tời bên trong, rất có lợi và tiện dụng.

  - Cửa lưới chống muỗi mở: loại hai có loại 1 cánh và 2 cánh, cửa này phù hợp lắp ráp cho những loại cửa phòng nhỏ như phòng ngủ, phòng làm việc riêng, cửa được lắp vào bộ bộ sườn có sẵn của cánh cửa, dòng này có vô số thiết kế đẹp với màu sơn vân gỗ đang rất nóng bây giờ.
   

Chia sẻ trang này