Phân Loại Giường Massage Chân Gỗ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi mhphuong, 28/6/18.

 1. mhphuong

  mhphuong Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  225
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Giường massage chân gỗ thông thường được chia làm 3 loại chính: giường massage chân gỗ cơ bản, giường massage chân gỗ 2 phần gấp, giường massage chân gỗ 3 phần gấp. Sự đa dạng về kiểu dáng có thể đáp ứng được sự lựa chọn của khách hàng. Mai Hân xin đưa ra một số tính năng riêng biệt của từng loại để có thể hỗ trợ bạn đọc trong việc tìm hiểu loại giường massage này.

  [​IMG]

  Giường massage chân gỗ cao cấp

  >>> Xem thêm: 【HOT】Tiết Lộ Bất Ngờ Về Công Dụng Của Giường Massage

  Đầu tiên thì loại giường massage chân gỗ kiểu dáng cơ bản là loại giường massage rất đơn giản. Loại giường này thì chúng chỉ có một mặt phẳng duy nhất. Giường massage với kiểu dáng đơn giản này chỉ phục vụ cho những phương pháp massage đơn giản.


  [​IMG]

  Giường massage chân gỗ dạng cơ bản

  >>> Xem thêm: Sang Trọng + Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh Cùng Giường Massage Tại Spa

  Tiếp theo là loại giường massage chân gỗ 2 phần gấp. Kiểu giường này thì hỗ trợ thêm phần gấp ở lưng, phần này có thể được nâng lên tạo thành góc, góc này tùy thuộc vào nhu cầu massage.


  [​IMG]

  Giuờng massage chân gỗ kiểu 2 phần gấp

  >>> Xem thêm: ⏩ Bảng Giá Ghế Foot Massage Mới Nhất + Đầy Đủ + Chính Xác

  Cuối cùng là giường massage chân gỗ 3 phần gấp. Ở loại giường này thì ngoài phần gấp ở lưng còn có thêm phần gấp ở phần đầu gối.

  Việc lựa chọn kiểu giường với các phần gấp khác nhau thực sự không khó, miễn là bạn cảm thấy phù hợp cho nhu cầu của bạn hoặc của khách hàng. Bạn cũng nên cẩn thận trong việc quyết định kích thước và chức năng mà bạn muốn. Và quan trọng nhất là bạn phải xác định bạn có thể chi ra khoảng bao nhiêu khi mua giường massage chân gỗ. Lên ngân sách chi tiết sẽ giúp bạn không bị bội chi đồng thời cũng giúp giới hạn sự lựa chọn của bạn phòng khi bạn bị choáng ngợp bởi nhiều kiểu giường đẹp mắt.
   

Chia sẻ trang này