Phân tích bất động sản quận 9 cùng chuyên gia

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi NMTT90, 9/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  200
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ông Nguyễn Xuân Quang, Phó chủ toạ Hiệp hội Bất động sản TP HCM là 1 doanh nhân, kiến trúc sư có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và phát triển bất động sản. Ông là cổ đông sáng lập doanh nghiệp cổ phần đầu tư Nam Long – một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực tạo ra loại nhà ở “vừa túi tiền” cho nhiều tầng lớp thu nhập: EHome, Flora, Nam Long Home…với 8 khu đô thị và hơn 10.000 sản phẩm đã được thị trường tiếp nhận, 12 khu đô thị mới đã chuẩn bị quỹ đất xuất hiện.

  Thấu hiểu thị trường bằng kiến thức và chính sự trải nghiệm qua các chu kỳ thăng trầm của thị trường trong nước, cùng những kiến thức đầu tư tiếp thu từ những cổ đông chiến lược quốc tế của Nam Long như IFC (Worldbank), Keppel Land, Mekong Capital, ASPL…ông Nguyễn Xuân Quang sẽ đem lại cho bạn đọc những góc nhìn thực tế và đáng tin cậy trong vấn đề mua và đầu tư bất động sản.

  Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, chuyên gia tài chính ngân hàng lâu năm khiến cho việc tại Mỹ và đang công việc ở Việt Nam. Ông là Phó tổng giám đốc Deutsche Bank tại Việt Nam trong thời kỳ 1995-1997 và là chủ tịch HĐQT First Vietnamese American Bank tại California khi ông thành lập nhà băng tại Mỹ năm 2005. Tháng 6/2009 ông quay về Việt Nam làm việc và trong 6 năm qua ông hợp tác với nhiều ngân hàng tại Hà Nội, TP HCM với tư cách thành viên Hội đồng quản trị, cố vấn cao cấp hay thành viên trong ban điều hành. Ông hiện đang công tác tại ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank) tại TP HCM.

  Ngoài những hoạt động chính trong lĩnh vực ngân hàng, ông Hiếu tham gia giảng dạy các môn quản trị kinh doanh, tài chính, đầu tư và ngân hàng tại 1 số đại học của Mỹ. Ông xuất hiện thường xuyên trên những phương tiện truyền thông đại chúng để tham luận những trắc trở liên quan đến kinh tế, nguồn vốn, ngân hàng, bất động sản.

  [​IMG]

  Từ đầu năm cho đến nay, hơn 60% có liên quan tới mua bán, đầu tư, cho thuê bất động sản. Đặc biệt, trong hai tháng trở về đây, lúc thị trường vẫn đang tăng nhiệt, mối quan tâm về lĩnh vực này càng phát triển nhiều chủng loại, trải đều từ phân khúc căn hộ, đất nền, tới việc vay tiền đầu cơ.

  Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, trong 7 tháng đầu năm thị trường tiếp tục tấp nập, sự tin tưởng của người mua nhà đã dần được khôi phục. Tại Hà Nội, tính chung 7 tháng, đã có 11.050 hợp đồng được ký kết, giá chào bán tăng 4-6%. Còn tại TP HCM, 7 tháng qua có khoảng 10.500 giao dịch thành công (tăng gần hai lần so với cùng kỳ năm ngoái). Dòng hình nhà ở diện tích từ 27-50 m2, giá từ 750 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng đang sở hữu sức hút to mang người dùng. Riêng đất nền ở một số khu vực, đáng chú ý là khu Đông giá đang nâng cao giá từng ngày. Tại khu vực quận 9, nhiều điểm giá đất nền trong khu dân cư tăng vài chục đến vài trăm %.

  Các sản phẩm BĐS:

  Các dự án căn hộ giá rẻ Quận 9 TpHCM

  Chung cư giá rẻ Quận 9 happynewland.com
   

Chia sẻ trang này