Răng sứ titan có mấy loại phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi minhminh141255, 27/5/18.

 1. minhminh141255

  minhminh141255 Member

  Tham gia ngày:
  3/3/18
  Bài viết:
  219
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện nay trồng răng sứ TiTan gồm có mấy loại ? Với các ưu điêm khá vượt trội như : Giá thành rẻ, chất lượng cao , có tính thẩm mỹ cao, chịu lực cắn,lực nhai lớn . Do vậy răng sứ Titan vẫn là sự lựa chọn nhiều nhất hiện nay . Để biết thêm các thông tin về răng sứ titan có mấy loại các bạn vui lòng theo dõi bài viết dưới đây nhé .

  Răng sứ Titan có mấy loại phổ biến nhất hiện nay ?

  Răng sứ Titan là một trong những loại răng sứ phổ biến nhất hiện nay . Cấu tạo của răng gồm hai thành phần chính. Phần sườn bên trong được làm bằng hợp kim của Niken, crom, và titan khoảng 6 -7%. Bên ngoài lớp vỏ được phủ 1 lớp sứ cao cấp . Vậy răng sứ titan trên thị trường hiện nay có mấy loại ?

  [​IMG]

  1.Phân loại răng sứ Titan

  Hiện nay răng sứ titan có mấy loại ? Theo các chuyên gia Nha khoa răng sứ titan cũng giống như răng toàn sứ chúng được chia thành ba loại chính: Răng sứ Titan Berlin, Răng sứ Titan Margin, và răng sứ Titan Vita:

  Răng sứ titan Berlin :

  +Đây là loại răng sứ Titan lớp vở bên ngoài được làm bằng 1 lớp sứ lvocla của cộng hòa liên bang Đức và lớp sườn bên trong được làm bằng hợp kim Titanium tilite của Hoa Kỳ. Với những ưu điểm như : Cứng, bền, tuổi thọ cao, chịu được lục nhai lớn hơn cả răng thật. Đồng thời cải thiện tình trạng xuất huyết hoặc bị thâm viền nướu sau nhiều năm sử dụng của các dòng răng kim loại .

  [​IMG]

  +Đây là dòng răng sứ titan khá cao cấp , với khung sườn bên trong cũng được làm bằng titanium và vỏ bên ngoài được phủ 1 lớp sứ Margin. Margin là hệ thống sứ được nghiên cứu và phát triển bởi các công ty hàng đầu về công nghệ Nha Khoa .: GC America, Alsip, Yorba Linda, Calif, Procera AllZircon,Nobel Biocare USA…

  [​IMG]

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>> Răng sứ titan có mấy loại
   

Chia sẻ trang này