Sau khi nâng mũi bao lâu lành

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi muidepvip, 21/9/18.

 1. muidepvip

  muidepvip Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều Anh chị đang có muốn nâng mũi và sau khi nâng mũi dứt thường xuyên có các thắc mắc bên trên Webtretho như sau khi phẫu thuật nâng mũi bao thọ thì non đẹp , hết tím sưng , lành lại ổn định như bình thường ...” Vậy nội dung bài viết này sẽ bật túng bấn các điều cần phải biết sau khi nâng mũi mà chúng ta cần phải biết.
  Nâng mũi là phẫu thuật đơn giản, ứng dụng tất cả kỹ thuật chuẩn Hàn để tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thông thường, quá trình hồi phục hậu phẫu thẩm mỹ mũi đc chia thành cha giai đoạn:
  [​IMG]
  Mũi bị lệch and ngắn sửa mũi lại có đẹp hơn không?
  Với thế mạnh là toàn bộ các technology nâng mũi tân tiến, cùng trang thiết bị tiên tiến, nguyên vật liệu nâng mũi, quy trình thực hiện… đều đạt chuẩn chỉnh nhờ biến thành chi nhánh chính của phòng khám Jeong Won korea, Thẩm mỹ viện Mũi đẹp VIP hiện đang được không ít người sử dụng tin cẩn, định hình là địa điểm make up uy tín, có quality có lợi.
  Sau thời điểm mổ nâng mũi bao thọ thì mới lành lại ổn định bình thường đẹp bỗng nhiên.
  Nâng mũi bao thọ thì đẹp ổn định như thuở đầu.
  sau khi nâng mũi bao lâu thì đẹp ổn định như ban đầu.
  trung bình 2 -3 vào ngày đầu đời mũi của bạn cũng có thể sưng ( lời đáp đã có ở chỗ 1 ) và cảm nhận bị đau hoặc kệnh do chưa thân quen với sụn nâng mũi vừa mới đc đưa vào .
  tầm 3 -4 hôm sau, tình hình sưng đau giảm bớt and ngã ngũ trung bình đúng ngày thứ 7 – 10 sau nâng mũi. Thời gian này sẽ đc tháo băng , giảm chỉ và nhìn thấy được rõ kiểu mũi mới
  Đến tuần tuần thứ 2 : Mũi sẽ dần dần quay về ổn định về kiểu mũi chuẩn và lành lại trọn vẹn đẹp bỗng nhiên tầm 1 tháng.
  Thời gian hồi phục sau nâng mũi tùy theo cơ địa từng con người, chế độ dưỡng phục hồi sau phẫu thuật. Bà bầu cần theo đúng không sử dụng của bác ấy sĩ chuyên nghành để bảo vệ tư thế mũi hồi phục nhanh. Trong số đó nên tiến hành phương pháp chăm sóc sau: chườm đá trong 48 h đầu để cắt sưng nhanh; vệ sinh vết mổ bằng nước muối pha loãng hoặc nước muối tâm lý để ngăn cản nhiễm trùng; tránh sờ nắn, ngoáy mũi, cọ xát mũi hay tham gia các chuyển động mạnh…
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, bạn nên tránh giảm nằm nghiêng sẽ giúp dáng mũi được ổn định nhanh, bảo trì thành tích lâu dài; không được ăn các thực phẩm gây kích ứng vết thương như thủy sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp… trong một tháng đầu; không nên sử dụng kích thích rượu, bia, hút thuốc, cà phê… trong 7 đúng ngày đầu. Ngoài ra nên uống thuốc chống viêm và tái thăm khám tuân thủ theo đúng chống chỉ định từ BS chuyên khoa.
   

Chia sẻ trang này