Sinh trắc vân tay đánh giá xu hướng kênh tiếp nhận thông tin nổi trội

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi eliteabc, 8/9/19.

 1. eliteabc

  eliteabc New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/19
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sinh trắc vân tay đánh giá xu hướng kênh tiếp nhận thông tin nổi trội

  Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng mỗi đứa trẻ có tiềm năng phát triển một hoặc nhiều loại hình thông minh khác nhau. Mỗi bé ngay khi sinh ra đều sở hữu 8 loại hình thông minh tuy nhiên, các bé không giỏi ở tất cả các loại hình thông minh nhưng có thể giỏi ở một vài lĩnh vực khác nhau.

  Hiện nay, khoa học Sinh trắc vân tay đánh giá xu hướng kênh tiếp nhận thông tin nổi trội đang là lựa chọn được nhiều bố mẹ quan tâm. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo.

  Các dấu vân tay của con người được thể hiện rất chi tiết, là duy nhất và không thay đổi trong suốt cuộc đời mời con người. Đây còn được xem là bằng chứng của những tính cách lâu dài, những tiềm năng bẩm sinh ẩn chức trong bộ não.

  Hiện nay, công nghệ Sinh trắc vân tay (http://sinhtracvantay.over-blog.com/sinh-trac-van-tay-la-gi.html) đã đang phát triển, không chỉ giúp ích cho công tác thu thập dữ liệu, điều tra mà còn trong việc phát hiện và định hình đường lối phát triển con người và dịch vụ này đang được sử dụng rộng rãi. Qua dấu vân tay, người ta đã khám phá ra nhiều điều vô cùng bí ẩn và thú vị. Chính vì thế hiện nay đã có rất nhiều phương pháp xem dấu vân tay ra đời.

  [​IMG]
  Sinh trắc vân tay đánh giá xu hướng kênh tiếp nhận thông tin nổi trội

  Sau khi làm bài kiểm tra sinh trắc vân tay (http://sinhtracvantay.over-blog.com/sinh-trac-van-tay-va-nhung-dieu-ban-can-biet.html) chúng ta sẽ có được phương pháp học tập vượt trội của bé dựa vào chỉ số VAK. Đối với mỗi bé, thì lại có xu hướng thiên về một kênh tiếp nhận thông tin hơn hai kênh còn lại nhưng nhiều trường hợp bé lại có thể kết hợp nhiều phương pháp như nghe và nói , nghe và thực hành….tùy thuộc vào môi trường tác động.

  Từ khi có khái niệm phương pháp học tập vượt trội thì các nhà khoa học đưa ra khuyến nghị là kết hợp cả 3 phương pháp Nghe – Nhìn – Vận Động khi truyền trải và tiếp nhận thông tin mới.

  Cách sử dụng các phương pháp VAK trong việc tiếp nhận thông tin:

  Đối với người tiếp nhận thông tin qua kênh Nghe:

  Người đó thường có khuynh hướng không thích phải đọc nhiều tài liệu hay phải viết nhiều mà thay vào đó là trao đổi, thảo luận hay nghe giảng từ thầy cô và bạn bè. Người có kênh tiếp nhận thường hay nói chuyện với bản thân, đối với học cách để ghi nhớ là thường đọc to...

  Người có kênh tiếp nhận bằng việc quan sát:

  Những người này có khuynh hướng học qua đọc hay viết xuống những kiến thức mới thu nhận được nhờ vậy họ sẽ nhớ lâu hơn. Để giúp tăng cường hiệu quả truyền đạt thông tin cho người có kênh Nhìn/Quan Sát thì có một số gợi ý sau;

  [​IMG]
  Phương phát phát triển bản thân phù hợp

  – Làm mẫu, và thực hiện các công đoạn, biểu diễn trước để người học có thể hình dung và nắm được quy trình , thao tác dễ dàng nhất.

  – Sử dụng nhiều hình ảnh, biểu đồ, hay những tài liệu sinh động khác.

  Kích hoạt tài năng cho bé qua việc học tập và tiếp thu bằng phương pháp quan sát

  Đối với người có khuynh hướng học qua việc hành động:

  Những người này thường cảm thấy sự tập trung bị giảm sút nếu quá trình học thiếu các hoạt động vận đông, thực hành. Trong khi nghe giảng thì có thích được ghi chép, song song đó là vận động tay, chân.

  Trên đây chỉ là những gợi ý nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể có được khả năng tiếp thu kiến thức mới của trẻ sau khi biết được trẻ nhà mình có khuynh hướng tiếp nhận thông tin nào tốt nhất đươc đề cập đến trong bảng báo cáo sinh trắc vân tay. Hãy liên hệ với trung tâm tư vấn giáo dục sinh trắc vân tay Elite Symbol để được tư vấn nhé.
   

Chia sẻ trang này