Sự cần thiết của lọc nước gia đình

Thảo luận trong 'Đồ dùng gia đình' bắt đầu bởi nghiemhuy, 7/11/17.

 1. nghiemhuy

  nghiemhuy New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/17
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo lời khuyên của các chuyên gia thì mỗi người cần phải uống 2l nước mỗi ngày thì mới tốt cho cơ thể. Điều đó chứng tỏ nước vô cùng quan trọng đối với con người chúng ta. Thế nhưng nguồn nước hiện nay đang bị ô nhiễm vô cùng nghiêm trọng và ta cần phải có những biện phát loc nuoc gia dinh hiệu quả.

  [​IMG]

  Hệ lụy của việc ô nhiễm nguồn nước

  Lọc nước sinh hoạt thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện đại. Người ta có thể sống sót từ 7-10 ngày nếu không được ăn nhưng không thể nào tồn tại quá 3 ngày nếu không có nước uống. Ông bà ta thường có câu “ trăm dơ có nước làm sạch” tất cả các dơ bẩn đều di nước gánh chịu. May thay cùng với quá trình vận động của thiên nhiên, nước cũng quá trình tự làm sạch nhờ sự hoạt động của các vi sinh vật, các vi tảo và sự quang hợp của ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên sức ép của hơn 7 tỷ người đã ảnh hưởng đến giới hạn của môi trường.

  Theo như dự đoán của các chuyên gia hàng đầu trong tương lai thì nước sạch sẽ trở thành nguồn tài nguyên quý hiếm chẳng khác gì nguồn dầu mỏ trong những thập kỷ trước. Thậm chí đối với nhiều quốc gia nó còn quý hiếm hơn nhiều. Dầu mỏ có thể thay thế bằng các nguồn nguyên liệu khác còn nguồn nước thì không thể. Sẽ khó để tưởng tượng tương lai thiếu nước sạch sinh hoạt. Cuộc xung đột xảy ra do tranh chấp nguồn nước sạch là hoàn toàn toàn xảy ra.

  Cần thiết 1 giải pháp lọc nước sinh hoạt

  Sự phát triển của khoa học công nghệ giúp chúng ta có những sản phẩm máy lọc nước vô cùng chất lượng nhưng có mức giá vô cùng bình thường. 2 công nghệ lọc nước hiện đại và tootsn hất hiện nay đó là NANO và RO. Chỉ cần 4-6 triệu là bạn đã có thể sở hữu cho gia đình một sản phẩm máy lọc nước chất lượng. Nước thành phẩm đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QVCN06-1:2010/BYT) Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường - cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế chứng nhận.

  [​IMG]

  Máy lọc nước RO thông minh với 5 lõi lọc.

  Ưu điểm của chiếc máy lọc nước mới nhất này là sử dụng màn hình cảm ứng TDS hiển thị nồng độ chất rắn hòa tan trong nước. Lượng chất rắn hòa tan trong nước bao gồm các khoáng chất, muối, hoặc kim loại hòa tan trong thể tích nước nhất định. Trong khi đó nguồn nước chúng ta đang sử dụng tồn tại chủ yếu các chất rắn có hại cho sức khỏe như asen, muối đồng, muối canxi, muối chì là nguyên nhân hàng đầu gây nên sỏi thận, sỏi túi mật. Nhờ thiết bị TDS bạn hoàn toán có thể kiểm soát được nồng độ chất rắn có trong nước. Qua quá trình kiểm nghiệm thấy rằng với công nghệ tiên tiến nhất của máy lọc nước RO có thể loại bỏ 95-98% hàm lượng chất rắn đưa nồng độ chất rắn về giới hạn an toàn cho người sử dụng.

  Không chỉ thông minh khi hiển thị hàm lượng chất rắn trong nước mà sản phẩm còn mang đến một nguồn nước tinh khiết có nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe. Ngoài việc quan tâm chất lượng thì Kangaroo cũng rất để ý đến thiết kế khi cho ra những mẫu sản phẩm phù hợp với mọi không gian gia đình.

  Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tậu ngay cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước RO để giải quyết nhu cầu nước sạch cũng như đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Chúc bạn và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.
   
 2. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nước lọc rất cần thiết cho sức khỏe chúng ta.
   

Chia sẻ trang này