Sử dụng cổng xếp inox tự động hoạt động bền bỉ

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi Hoangnhan, 24/10/18.

 1. Hoangnhan

  Hoangnhan Member

  Tham gia ngày:
  10/9/18
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Lựa chọn cổng xếp inox phù hợp với cơ quan đơn vị là điều rất quan trọng để đơn vị cung cấp đưa ra các phương án lắp đặt hiệu quả. Hiện, công ty Hoàng Nhân cung cấp các mẫu cổng:

  • Cổng xếp inox 201 và cổng xếp inox 304. Đây là hai mẫu cổng inox sử dụng phổ biến trên thị trường. Bởi chất lượng inox bền bỉ, không chịu ảnh hưởng thời tiết, không han gỉ,...
  • Cổng xếp chạy ray dẫn hướng và cổng xếp không có ray dẫn hướng.
  • Motor điện cũng là yếu tố quan trọng trong việc lắp đặt. Với những cổng có phong thủy rộng nên sử dụng motor công suất lớn từ 550w - 750w. Cổng cơ quan có phong thủy nhỏ thì nên sử dụng motor có công suất từ 370w - 420w.
  [​IMG]
  Cổng xếp inox tự động chạy ray dẫn hướng
  Khi doanh nghiệp lựa chọn được mẫu cổng xếp inox phù hợp thì mới có thể tiến hành bước khảo sát công trình. Để quá trình lắp đặt cổng xếp tiến hành thuận lợi, hoạt động ổn định mà không bị gián đoạn bởi các nguyên nhân khách quan.

  >> Cổng xếp nhôm hợp kim

  Lựa chọn motor điện phù hợp:

  Như đã nói ở trên, motor điện đóng vai trò quan trọng, gánh vác toàn bộ sức nặng của cổng. Do đó, phải lựa chọn motor có công suất phù hợp để cổng xếp inox hoạt động ổn định. Không quá sức vận tải. Điều này tránh giảm tuổi thọ cho motor điện. Đồng nghĩa với tuổi thọ cổng xếp inox tự động bền lâu.

  >>> > Cách bảo vệ motor cổng xếp tự động hoạt động bền bỉ">Cách bảo vệ motor cổng xếp tự động hoạt động bền bỉ

  Nguồn điện ổn định:

  Cổng xếp inox tự động hay các mẫu cổng tự động khác đều sử dụng nguồn điện 220v. Để cổng xếp luôn vận hành phải có nguồn điện đi vào ổn định. Không nên cắt ngắt điện thường xuyên hay cho cổng xếp hoạt động bất thường như chạy dừng đột ngột.

  Bề mặt nền sân luôn phẳng, sạch:

  Cổng xếp tự động hoạt động trơn tru, vận hành không gây tiếng ồn. Bởi các bánh xe lăn luôn chạy chậm rãi trên nền sân phẳng, sạch. Cần tránh các vật cản trên nền sân.

  Bảo dưỡng, bảo trì:

  Đối với mỗi loại cổng xếp tự động, việc bảo dưỡng máy móc phụ kiện là cần thiết. Định kỳ cần kiểm tra motor điện, dầu nhớt hay các yếu tố xung quanh để đảm bảo cổng xếp inox luôn ổn định.

  Không nên làm với cổng xếp inox tự động:

  • Trèo qua cổng xếp
  • Đẩy dồn cổng xếp inox khi cổng đang ở chế độ đóng, dừng hoạt động.
  • Không được lạm dụng điều khiển từ xa mà đóng mở cổng quá thường xuyên hay đột ngột.
  Với một số phương pháp trên giúp cổng xếp inox tự động hoạt động ổn định, lâu dài với thời gian. Không những thế, còn hạn chế rất nhiều các ảnh hưởng xấu đến cổng xếp. Công ty Hoàng Nhân luôn chú trọng các phương pháp lắp đặt cũng như chất lượng cổng xếp cung ứng trên thị trường. Nhằm đưa tới cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này