Thang không phòng máy có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi Châu Lê, 16/5/18.

 1. Châu Lê

  Châu Lê Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Với công trình có dùng thang máy để chở người, chở hàng... Trong tòa nhà cao tầng, chung cư hay khách sạn thì thang máy là một hạng mục không thể tách rời trong giai đoạn thi công. Thang máy hiện nay cũng dần dần phát triển theo sự phát triển của công nghệ và yêu cầu của sự phát triển xã hội.

  Thang máy hiện nay đang dần có những đổi mới sao cho thích hợp cho từng điều kiện của từng môi trường và trường hợp riêng như thang máy ko phòng máy, phòng máy bên hông, thang máy gia đình mini, hay có hố pit âm thấp, tiết kiệm điện năng… Ở thang không phòng máy có ưu nhược điểm gì? Thang Máy Hoàng Triều xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]
  Việc dùng thang máy ko phòng máy vừa tiết kiệm được không gian nhưng lại thích hợp với những điều kiện trong những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn. Đây là mẫu thang máy sở hữu động cơ ko hộp số hệ thống sẽ tiết kiệm được khoảng 40% điện năng tiêu thụ so với dòng thang máy bình thường. Do thế, thang máy không phòng sẽ tiết kiệm được 1 lượng chi phí cao trong những năm sử dụng thang máy.

  Thang máy không phòng máy dùng động cơ hộp số. Do đó tốc độ vòng quay của motor thấp hơn so với loại động cơ thông thường nên tránh được sự rung lắc về xơ khí và giải quyết được hoàn toàn tiếng ồn lúc thang máy hoạt động với cường độ cao.

  Motor ko hộp số quay sở hữu tốc độ thấp nên tuổi thọ của nó cũng sẽ nâng cao. Ngoài ra, mang tính năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm cho nâng cao hiệu suất chống trượt cabin khi hoạt động, đảm bảo sự an toàn cho người dùng khi sử dụng thang máy.

  [​IMG]
  Điểm trừ của mẫu thang máy này là mức giá, chi phí lắp đặt cao. Bởi vì thế khi quyết định đầu tư thang máy cho nhà cửa cần xác định chi phí lúc đầu, sau đấy chọn nhà cung ứng uy tín.

  Tham khảo thêm thông tin:
   

Chia sẻ trang này