Thiết bị điện tử -thiết bị an ninh thông minh

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi samsung0212, 8/9/17.

 1. samsung0212

  samsung0212 New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sử dụng những thiết bị điện tự động trong nhà thông minh giúp mọi hoạt động được tự động hóa mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho chính bạn và người thân của bạn.
  Bạn đang ngồi tại phòng làm việc, bạn sẽ điều khiển toàn bộ thiết bị điện trong nhà mình chỉ cần với một công tắc, hay một smartphone, một laptop, máy tính bảng…các thiết bị điện trong nhà sẽ tự động hoạt động, mang đến sự tiện nghi, an toàn và tiết kiệm hơn. Tất cả là nhờ vào những thiết bị điện tự động được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn.
  Ngôi nhà thông minh của bạn được tích hợp đầy đủ các thiết bị trong một hệ thống, và giao tiếp qua kết nối tín hiệu. Dù là những thiết bị nhỏ nhất cũng đều được tối ưu hóa tính năng. Ví dụ như: công tắc sẽ tự động mở đèn khi có người, tắt đèn khi không có người, điều hòa tự động tăng giảm nhiệt độ phù hợp với căn phòng, ổ cắm hẹn giờ điện tử theo đúng như cài đặt kịch bản của người dùng…

  Thiết bị điện tự động hoạt động nhờ vào các tín hiệu mã hóa được gửi đi qua hệ thống dây dẫn, mạng không dây truyền đến bộ chuyển mạch, ổ điện được lập trình sẵn để vận hành các đồ gia dụng và thiết bị điện tử ở trong nhà
  Nền công nghệ phát triển ngày càng tân tiến, các thiết bị điện tự động được thiết kế tinh vi hơn. Với chỉ một chạm nhẹ trên màn hình, bạn đã có thể điều chỉnh toàn bộ hệ thống thiết bị điện trong nhà theo ý muốn của mình. Các thiết bị cảm ứng ngày càng được người sử dụng lựa chọn bởi sự tiện lợi, an toàn mà nó mang lại.
  >>>Xem thêm:ổ cắm hẹn giờ thông minh tại e-s .vn
  Khi được kết nối với hệ thống nhà thông minh thông qua ứng dụng cài đặt sẵn trên smartphone, máy tính bảng, laptop..các thiết bị điện tự động trong nhà bạn như hệ thống ánh sáng, điều hòa không khí, hệ thống an ninh, giải trí, rèm cửa….đều sẽ được kiểm soát thông qua mạng.

  Dù bạn có ở bất cứ nơi đâu, trong công ty, đang đi công tác, đi trên đường, du lịch, ngồi xe ô tô hay ngoài vườn nhưng chỉ cần có một chiếc điện thông minh kết nối mạng thì bạn có thể tự động bật đèn, quạt, bình nóng lạnh, kéo rèm, hay mở cửa đón khách…

  >>>Xem Thêm:ổ cắm hẹn giờ lập trình cơ tại e-s .vn

  Các thiết bị điện tự động trong giao diện diện thoại đều được mô phỏng gần gũi nhất với hình ảnh bên ngoài. Bạn có thể cảm nhận trực quan thông qua hình ảnh có trên máy tính, điện thoại để kiểm soát ngôi nhà của mình thật dễ dàng..

  Ngôi nhà thông minh được tích hợp những thiết bị điện tự động thông minh không còn là mơ ước xa vời nữa, bạn hoàn toàn có thể được sở hữu, được trải nghiệm các tính năng vượt trội. Với những thiết bị điện tự động cho phép bạn tương tác với chính ngôi nhà của mình một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi.
   

Chia sẻ trang này