Thiết kế nội thất sang trọng

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi Seo DuyTân, 4/10/15.

 1. Seo DuyTân

  Seo DuyTân Member

  Tham gia ngày:
  22/9/15
  Bài viết:
  76
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế nội thất đơn giản được hiểu là sắp xếp các đồ đạc một cách hợp lý, xây dựng bố cục hài hòa, phối hợp với màu sắc và ánh sáng bên trong ngôi nhà để tạo ra không gian sống tiện nghi, phù hợp. Tuy vậy thiết kế nội thất lại không dễ chút nào. Trước khi xây nhà, bạn cần có một số kiến thức khái quát về phong thủy, kiến trúc để hiểu được thiết kế nội thất như thế nào là tiện nghi, phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

  Trước hết, bạn cần nắm được ngôi nhà của mình có những gì và cần những gì. Ngôi nhà đó có bao nhiêu phòng? Diện tích và vị trí các phòng ra sao? Phong cách kiến trúc yêu thích của bạn? Trong tương lai bạn sẽ mua sắm và trang bị những vật dụng gì cho gia đình của mình? Hãy xác định rõ những gì bạn có cũng như liệt kê những gì cần có trong tương lai để có được sự hình dung khái quát nhất cho việc thiết kế nội thấttrong căn nhà của bạn.


  [​IMG]
  Hãy trang bị cho mình cái nhìn khái quát về thiết kế nội thất

  Đừng quên chú ý đến những thay đổi có thể xảy ra: trong nhiều năm tới số lượng thành viên gia đình bạn có tăng lên, hay các sự kiện như đám cưới, tiệc mừng có tổ chức tại nhà?Đồng thời bạn cũng có thể tính toán điều kiện kinh tế của mình trong tương lai sẽ thay đổi như thế nào. Hãy trang bị cho mình một tầm nhìn xa để sau khi thiết kế nội thấtcho tổ ấm, bạn sẽ ít gặp phải trở ngại, biến cố sau này.

  Tiếp đó, bạn cần tìm hiểu khái quát về phong thủy. Đừng quá lo lắng nếu bạn không thể nhớ hết các nguyên tắc phong thủy. Chỉ cần nhớ một số nguyên tắc cơ bản và nắm được cung mệnh của mình. Các chuyên gia về kiến trúc, bằng kinh nghiệm lâu năm và hiểu biết chuyên môn của mình, sẽ giúp bạn thiết kế nội thấthợp phong thủy, an toàn, thuận tiện nhất.

  [​IMG]
  Phong thủy luôn có vai trò quan trọng đối với thiết kế nội thất

  Và cuối cùng, bạn cần xác định khả năng tài chính của mình để chọn hình thức thiết kế nội thất phù hợp. Bạn có thể ước lượng chi phí cho từng vật dụng thiết yếuvà điều chỉnh sao cho mức tổng chi phí phù hợp với khả năng chi trả của bạn. Dĩ nhiên bạn cũng không cần phải tính toán quá nhiều bởi các chuyên gia sẽ làm việc đó thay bạn.

  Thiết kế nội thất đòi hỏi những nghiệp vụ chuyên môn của những kiến trúc sư, kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo sự tinh tế, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh con mắt nghệ thuật, những kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp còn phải có khả năng tính toán, định lượng từ tổng thể đến chi tiết mới có thể xây dựng được một bố cục hoàn hảo, thuận tiện nhất cho ngôi nhà của bạn.

  [​IMG]
  Thiết kế nội thất đòi hỏi sự tinh tế và trình độ chuyên môn của chuyên gia

  Thiết kế nội thất quyết định đến hầu hết không gian sống của bạn, có vai trò quan trọng với tổ ấm của bạn, vì thế đừng ngần ngại nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia. Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ(viết tắt: Century)luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn đội ngũ chuyên gia là các kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với Century để có nhiều hiểu biết hơn về thiết kế nội thất và để các chuyên gia giải quyết mọi mối lo ngại của bạn!
   

  Các file đính kèm:

  • 341.jpg
   341.jpg
   Kích thước:
   35.1 KB
   Đọc:
   0
  • 2219.jpg
   2219.jpg
   Kích thước:
   29 KB
   Đọc:
   0
  • 3107.jpg
   3107.jpg
   Kích thước:
   50.8 KB
   Đọc:
   0

Chia sẻ trang này