Thiết kế văn phòng làm việc dạng nhóm mở

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi thuysportjsc, 14/5/18.

 1. thuysportjsc

  thuysportjsc Member

  Tham gia ngày:
  24/3/17
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Các chủ doanh nghiệp hiện nay đang dần hiểu được rằng năng suất công việc chỉ tăng cao khi mà môi trường làm việc của doanh nghiệp thực sự đem lại hạnh phúc và kích thích mọi tế bào xúc cảm của nhân viên. Bởi vậy, dù là thay đổi nhỏ từ chiếc bàn làm việc hay tủ tài liệu cũng quan trọng trong việc đưa đến hứng thú và sáng tạo. Vì thế mà các doanh nghiệp ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề thiết kế nội thất phòng làm việc với sự thoải mái tối đa nhưng vẫn có tính khoa học.

  [​IMG]

  Thiết kế văn phòng dạng nhóm được áp dụng phổ biến hiện nay. Điều làm nên hiệu quả của thiết kế văn phòng kiểu hỗ trợ là lợi ích mà nó mang lại. Những nhóm làm việc chung mục tiêu được đặt ở vị trí gần nhau để giúp họ có thể dễ dàng trao đổi thông tin với nhau giúp công việc nhanh chóng được hoàn tất, Tất cả các thành viên của nhóm sẽ sử dụng chung một bàn làm việc (cỡ lớn), như vậy sẽ dễ dàng thảo luận cho công việc khi cần thiết nhưng không ngồi theo ô riêng biệt

  Dành thêm nhiều thời gian bên những góc xanh sẽ khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và thêm nhiều nguồn cảm hứng sáng tạo phục vụ công việc. Hãy trang trí cho chính bàn làm việc của mình những cây xanh nhỏ xinh để khi mệt mỏi có thể nhìn vào đó để giải tỏa đi.


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
  Trụ sở chính: Số 18 - Ngõ 43 - Doãn Kế Thiện - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
  Nhà máy 1: Khu công nghiệp Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
  Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội
  Website: thietkevanphongmienbac.vn
  Email: kinhdoanh@noithatmienbac.vn
  Tel: (024)3 7918 730 (Ext: 101, 103)
  Mobile: 0988 888 925
   

Chia sẻ trang này