Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm năm 2018

Thảo luận trong 'Giáo dục - Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi hongtham, 27/11/18.

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Tham gia ngày:
  8/11/18
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thời gian học Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 trong bao lâu luôn là câu hỏi thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ cũng như phụ huynh.

  [​IMG]

  Vai trò của ngành Xét nghiệm

  Ngành xét nghiệm tuy không trực tiếp tham gia vào quá trình khám và chữa bệnh nhưng có vai trò rất quan trọng, những công việc của nhân viên xét nghiệm giúp cho các bác sĩ chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị chính xác hơn. Chính vai trò quan trọng này mở ra hướng mới cho những bạn TN Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn hay Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có thể đảm nhận những công việc gì sau:

  Pha chế các loại thuốc thử và kiểm tra chất lượng cũng như tiến độ các kết quả xét nghiệm, kết quả thuốc thử chuẩn theo quy định
  Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất theo sự phân công của lãnh đạo và thực hiện đúng quy định
  Hướng dẫn thực hành cho các sinh viên thực tập theo sự chỉ đạo của cấp trên
  Kiểm tra và giám sát các sản phẩm vô khuẩn, các quy định về hóa chất, an toàn sinh học trong thí nghiệm
  Thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm của nguời bệnh và thực hiện các thí nghiệm và phân tích kết quả đạt được giao nhận cho các bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cho bệnh nhân.

  Thời gian học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

  Ngoài thời gian học chính khóa, Cao đẳng Y dược HCMkhông ngừng tạo điều kiện cho những bạn trẻ tuyển sinh Liên thông ngành Xét nghiệm hay Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn có cơ hội tham gia học tập với thời gian linh động.

  Không chỉ đem đến cho sinh viên theo học môi trường học tập tốt nhất, được thực hành những kiến thức chuyên ngành nhuần nhuyễn qua các buổi thực hành thực tế tại bệnh viện, phòng khám, phòng thí nghiệm,…với những máy móc, dụng cụ hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay, sinh viên theo học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn được đăng ký lịch học theo nhu cầu. Ngoài thời gian học chính khóa, Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm cũng giống chương trình Cao đẳng Dược hệ Liên thông còn có các lớp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần để không bị ảnh hưởng công việc hiện tại mà vẫn lĩnh hội được đầy đủ kiến thức chuyên môn. Đây là một trong những ưu điểm vượt bậc mà không phải ngôi trường nào cũng làm được.

  Sinh viên theo học tại đây có nhiều cơ hội trải nghiệm những điều thú vị. Do đó, Trường cao đẳng y dược sài gòn là địa chỉ tin cậy mà các bạn có thể đăng ký học ngay từ bây giờ.

  Xem thêm: Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  [​IMG]

  Hồ sơ học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng TPHCM năm 2018 gồm giấy tờ nào?

  Hồ sơ học Liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng bao gồm các loại giấy tờ sau:

  Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường
  Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  Bản photo bảng điểm hệ Trung cấp Y Dược (có công chứng)
  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh
  04 Ảnh cỡ 4x6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại
  Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
   

Chia sẻ trang này